Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Đánh giá về Trần Ngọc Thùy? Có nên học SEO và sử dụng dịch vụ?

thanhhoi

Thánh Hỏi
#1
Hi anh chị em diễn đàn, trong giới SEO có thấy nhắc tên chuyên gia Trần Ngọc Thùy và mấy nay em có truy cập trang web tranngocthuy.com thấy luôn mở lớp đào tạo SEO Manager nhưng không có thông tin mà mở lớp thường xuyên hay chém gió nhỉ?
Học phí thì khá cao 18 triệu (nếu lấy site vệ tinh) còn không lấy site vệ tinh thì 16 triệu.
Anh chị em nào đã học rồi thì cho em xin ít review ạ vì sợ lừa đảo quá chẳng thấy có tí hình ảnh nào của học viên hay khác hàng.
Đánh giá về Trần Ngọc Thùy? Có nên học SEO và sử dụng dịch vụ?

Em cảm ơn!
 

Quangpham

New member
#3
Khoá học có giá trị cao hơn nhiều so với học phí. Đi học xong sẽ hiểu được tư duy làm seo, sẽ tìm được con đường học không bị lạc đường các kiến thức trên Internet. Bạn sẽ không phải sợ thuật toán Google nữa. Thầy giáo thì tâm lý, buổi nào cũng được ăn =)) Quan trọng là học viên được Surport tận răng, hỗ trợ đẩy dự án của học viên vì thầy có hệ thống rất lớn. Đi học mà vừa có kiến thức đúc kết, vừa được hỗ trợ dự án thì còn gì bằng <3
Học viên K42: Phạm Ngọc Quang - CEO ANTOPHO
 

admin

Administrator
Thành viên BQT
#4
Vừa thấy trên tường anh Thùy có post khóa học SEO thực hành qua video và anh ấy có cam kết hoàn tiền nếu như bạn học không hiểu hoặc bạn không ưng ý.
Đây là khóa học mình thấy khá hay và đầy đủ. Nhìn Course khóa học đã thấy khá nhiều kiến thức.
Bạn nào quan tâm có thể xem tại link https://tranngocthuy.com/courses/khoa-hoc-seo/
 
Top