Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

CÁC LOẠI ỐNG ĐỒNG TOÀN PHÁT

duyphan123

New member
Xác minh
#1
Ống đồng là loại vật tư không thể thiếu khi lắp đặt điều hòa, dùng để dẫn gas được nối với dàn nóng và dàn lạnh.

Bạn cần chọn được loại phù hợp với máy lạnh của gia đình để đảm bảo hiệu quả làm mát và độ bền của điều hòa. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về bảng giá ống đồng của Điện lạnh Toàn Phát để có lựa chọn chính xác.

TẠI SAO NÊN MUA ỐNG ĐỒNG TẠI ĐIỆN LẠNH TOÀN PHÁT
Điện Lạnh Toàn phát với 20 năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chuyên cung cấp vật tư và các giải pháp trong ngành lạnh. Sở hữu nhiều lợi thế, đây là địa chỉ uy tín để bạn mua các loại ống đồng.

Công ty có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng lớn, giá cả rất hợp lý nên được khách hàng ưu ái và đánh giá cao. Nhân viên có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm sẽ hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với thiết bị và tiết kiệm được chi phí tối đa.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FkPbrXA5nJ-gia-ong-dong-1.jpg&hash=e722b7230aca462ed71a7b9cbdd15218


CÁC LOẠI ỐNG ĐỒNG TOÀN PHÁT
Các sản phẩm ống đồng mà Toàn Phát cung cấp rất đa dạng và đảm bảo chất lượng. Cụ thể:

ỐNG ĐỒNG BỌC BẢO ÔN
Loại ống đồng này được bọc bên ngoài một lớp xốp bảo ôn với chiều dài lên đến 50m, được dùng chủ yếu khi lắp điều hòa, dùng được cho cả điều hòa dân dụng đến điều hòa lớn tại chung cư, văn phòng.

Lớp bảo ôn này giúp tăng tuổi thọ của ống đồng, bảo vệ chúng khỏi ảnh hưởng từ môi trường khi sử dụng.

ỐNG ĐỒNG CUỘN LWC
Sản phẩm có dạng cuộn lớn, độ dài và trọng lượng tùy thuộc vào thiết kế của đơn vị sản xuất. Người dùng có thể lựa chọn chiều dài phù hợp với sản phẩm và không bị thừa thiếu khi kết nối.

Ống đồng cuộn LWC phù hợp để sử dụng của các nhà máy sản xuất điều hòa, tủ bảo quản. Chất lượng sản phẩm đã được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền và được sử dụng ngày càng rộng rãi cả trong và ngoài nước.

ỐNG ĐỒNG CUỘN PC
Thường được dùng làm đường ống dẫn gas lạnh, kết nối dàn nóng và dàn lạnh với nhau để đảm bảo hiệu quả tạo nhiệt.

Ống đồng cuộn PC có nhiều kích thước khác nhau là Ø6.35, Ø9.52, Ø12.7, Ø15.88 với chiều dài 0.61mm, chiều dài tiêu chuẩn là 15m.

ỐNG ĐỒNG THẲNG
Ống đồng thắng có chiều dài từ 2 đến 6m, đường kính từ Ø4.76 đến Ø41.28, được sử dụng phổ biến làm ống trao đổi nhiệt, co nối, tê nối và van.

Được sản xuất và làm sạch theo tiêu chuẩn JIS H3300 (Nhật Bản) nên được dùng phổ biến trong hệ thống dẫn khí y tế, hàm lượng tạp chất đảm bảo dưới 0.038g/m2 lòng ống.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FlnLNj-Yrk-gia-ong-dong-anh-dai-dien.jpg&hash=1841fbf34e8155baba59757fb6b900b5


BẢNG GIÁ ỐNG ĐỒNG THƯƠNG HIỆU ĐIỆN LẠNH TOÀN PHÁT
Các sản phẩm được Điện Lạnh Toàn Phát nghiên cứu và sản xuất đảm bảo quy chuẩn chất lượng của ASTM B280 (Mỹ) và JIS H3300 (Nhật). Tùy loại sản phẩm mà ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay, sản phẩm được phân phối với mức giá hợp lý nhất trên thị trường bởi Toàn Phát là đơn vị sản xuất. Nếu bạn đang quan tâm đến ống đồng Toàn Phát thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn và nhận bảng giá ống đồng giá rẻ chi tiết.

Như vậy, bạn đã có thông tin về các loại ống đồng Toàn Phát và có lựa chọn phù hợp nhất dựa trên mục đích sử dụng. Hãy liên hệ với công ty để được tư vấn cụ thể và nhận bảng giá ống đồng.
 
Top