Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Các liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu tiền?

duyphan123

New member
Xác minh
#1
Hiện nay mặc dù có nhiều cách để tự giảm mỡ bụng tại nhà nhưng vì nhiều lý do như không có thời gian để tập luyện thể dục thể thao, không biết chế độ ăn uống phù hợp cho cơ thể, không có cách giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả,… Dẫn đến việc giảm mỡ bụng trong thời gian dài mà vẫn không như mong muốn. Cũng chính vì vậy mà việc tìm đến các Spa để giảm mỡ bụng đang là giải pháp được nhiều người tin chọn, bởi tính nhanh và hiệu quả của nó. Tuy nhiên liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu? Chi phí cho việc giảm mỡ bụng tại Spa có đắt đỏ không?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FOHbqDw1or-lieu-trinh-giam-mo-bung-gia-bao-nhieu.jpg&hash=dce5acc488107a56f3e42bf9da822cda
Hiện nay, nhiều người đang gặp phải vấn đề mỡ bụng không chỉ quan tâm đến chất lượng và sự hiệu quả của dịch vụ mà còn quan tâm liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu tiền? Để có được đáp án chính xác cho câu hỏi này, bạn cần phải biết giá liệu trình giảm mỡ bụng bao nhiêu tiền tại Spa thông thường do những yếu tố nào quyết định nhé:

  • Công nghệ giảm béo hiệu đại, an toàn.
  • Công nghệ được Bộ Y tế chứng nhận.
  • Thời gian thực hiện giảm mỡ bụng.
  • Có giảm được mỡ bụng lâu năm hay không
  • Mức độ hiệu quả.
  • Hiệu quả giảm mỡ bụng bền vững.
  • Sau khi giảm mỡ bụng, phần da bụng có còn chảy xệ hay không.
  • Cơ sở vật chất spa hiện đại.
  • Cam kết cho khách hàng.
  • Trình độ cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ và chuyên gia.
Do đó chi phí của liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ được sử dụng, lượng mỡ thừa và vùng mỡ cần giảm….

Hiện công nghệ EMSCUPLTING với công nghệ HIFEM được FDA công nhận về hiệu quả tăng cơ và giảm mỡ giúp giảm mỡ bụng tối đa. Bên cạnh đó, có Spa còn kết hợp công nghệ săn chắc và kích thích collagen sau khi giảm mỡ để tạo sự săn chắc và gọn gàng cho vòng eo. Cũng nhờ vậy mà công nghệ này hiện đang là một công nghệ được hàng triệu khách hàng tìm kiếm. Hiểu rõ nhu cầu làm đẹp, ước mơ sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp của người Việt hơn. Đồng thời chi phí cũng ổn áp hơn.

Vậy thì liệu trình giảm mỡ bụng giá bao nhiêu tiền không chỉ là thắc mắc của những người sắp sử dụng dịch vụ giảm béo, mà với những người đang gặp rào cản về cân nặng cũng rất muốn tìm hiểu vấn đề này. Trên thị trường giảm béo hiện nay như đã nói ở trên công nghệ EMSCUPLTING được đánh giá là hiệu quả vượt trội hơn cả. EMSCUPLTING không chỉ giúp tan mỡ thừa cấp tốc mà còn ngăn chặn cả quá trình liên kết các phân tử mỡ trong cơ thể 1 cách tối đa.

Thông thường chi phí liệu trình giảm mỡ bụng của các công nghệ cao như trên sẽ có mức giá giao động từ 3 – 8 triệu. Tuy nhiên tất cả còn tùy thuộc vào những yếu tố quyết định ở trên kèm theo phải thăm khám cùng chuyên gia mới biết được chính xác chi phí nhất.
 
Top