Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Những lưu ý khi in tem số lượng ít

duyphan123

New member
Xác minh
#1
Nhằm quảng bá cụ thể hơn sản phẩm của thương hiệu mình, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn in decal. Bên cạnh những doanh nghiệp lớn thì cũng có những cửa hàng nhỏ có nhu cầu in tem số lượng ít.

Vậy những lưu ý khi in tem số lượng ít là gì? Khi nào nên in tem nhãn số lượng ít? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể.

Khi nào nên in tem số lượng ít?
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà in tem số lượng ít có những ưu điểm lẫn nhược điểm. Doanh nghiệp cần căn cứ vào khả năng tài chính và chiến dịch truyền thông để xác định số lượng tem nhãn in sao cho phù hợp nhất.

In tem số lượng ít sẽ phù hợp với những doanh nghiệp mới, doanh nghiệp chưa nắm được sức mua của thị trường đối với những sản phẩm mới ra mắt. Để tránh trường hợp sản xuất quá nhiều, chưa nắm được số lượng, có khả năng tồn đọng hàng hóa thì việc in tem số lượng ít là hợp lý.

Tuy nhiên, việc in tem số lượng ít cũng có một số nhược điểm như: chi phí cao hơn so với in số lượng nhiều, tùy theo chất liệu sản xuất, màu sắc mà giá cả sẽ khác nhau,…

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ in ấn tem nhãn số lượng ít với mức giá khá hợp lý, thỏa mãn nhu cầu in tem số lượng ít đối với các doanh nghiệp, cửa hàng.

Vì vậy, để có được những tư vấn, giải pháp phù hợp thì bạn nên tìm đến những địa chỉ này để có thể tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FiLdluKOuF-in-tem-nhan-so-luong-it.jpg&hash=916493a9c03eadb2db5b7c0567751e34


Những lưu ý khi in tem số lượng ít
Lưu ý về kích thước

Để đảm bảo tốt về tính thẩm mỹ thì khách hàng nên sử dụng kích thước tem nhãn phù hợp với mặt hàng của doanh nghiệp mình. Một số ví dụ như:

  • Chiều cao về chữ và số không được thấp hơn 1.2mm đối với các loại tem nhãn dành cho thực phẩm, phụ gia hoặc các chất dùng để hỗ trợ cho việc chế biến đóng gói sẵn.
  • Chiều cao chữ phải cao hơn 0,9mm đối với những bao gói nhỏ hơn 80.
Lưu ý về màu sắc
Khi chọn màu sắc để in tem nhãn thì nên sử dụng các màu có sự tương phản với màu nền để làm nổi bật thông tin sản phẩm và tạo cho khách hàng cảm giác dễ nhìn, tuân thủ theo quy định.

Lưu ý về nội dung
Khi in tem số lượng ít hoặc nhiều thì việc lưu ý đến nội dung tem là rất cần thiết. Một chiếc tem cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết dưới đây sẽ là chiếc tem đầy đủ nội dung yêu cầu:

  • Tên sản phẩm.
  • Thông tin về tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm, địa chỉ sản xuất.
  • Nguồn gốc, xuất xứ.
  • Hạn sử dụng.
  • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FjxJ8wcDDu-xuong-in-tem-nhan-so-luong-it.jpg&hash=5edc954bbbfcddbf2aad6f29506b856d


Lưu ý về ngôn ngữ
Tem nhãn phải sử dụng ngôn ngữ bằng Tiếng Việt. Trừ những công thức hóa học, hóa chất và thành phần của thuốc thì được ghi bằng ngôn ngữ khác, tên của doanh nghiệp nước ngoài.

Lưu ý về mã vạch
Khi in tem số lượng ít, bạn nên sử dụng mã vạch như 1 loại tên phụ để đặt cho sản phẩm. Lưu ý, mã vạch phải được in bằng máy in chuyên nghiệp và phải được đăng ký tại cục hải quan.

Mã vạch hoàn toàn không có hiệu lực nếu bạn in trên các loại giấy in thông thường và không tìm được nguồn gốc của sản phẩm sẽ khiến khách hàng hoang mang.

Bài viết trên đã chỉ ra những lưu ý khi in tem số lượng ít mà khách hàng là các doanh nghiệp mới mở, cửa hàng cần biết. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một mẫu tem phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của bạn.
 
Top