Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Trường hợp Phủ sứ Invy Multi 4P sẽ đẹp xuất sắc

#1
Những trường hợp Phủ răng sứ sẽ trở thành cứu tinh xuất sắc

Phủ răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng hàng đầu hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao. Vậy phủ răng sứ khi nào là thích hợp?

Cùng tìm hiểu 4 trong số nhiều trường hợp phủ răng sứ sẽ đem lại kết quả tốt nhất ngay sau đây nhé!

1. Răng bị nhiễm màu nặng

Với những trường hợp răng nhiễm Tetracycline, tẩy trắng răng sẽ không thể nào cải thiện được, do đó việc sử dụng phương pháp phủ răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu nhất để bạn có được một hàm răng trắng đẹp.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-wGIL8hUuhAc%2FXWSyBEGLpuI%2FAAAAAAAADiQ%2FiZ5Ei0RKLjYsuyv4zfazcukjeOt4e0LVQCLcBGAs%2Fs400%2Ftruong-hop-phu-rnag-su-rang-nhiem-mau-tetracycline.png&hash=3d32eeb84694ddceeee3ae58539a5621


2. Răng thưa nhẹ

Phủ răng sứ sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng, răng trắng, đều và thẩm mỹ cao. Áp dụng cho tình trạng răng thưa nhẹ, không quá khấp khểnh, có khớp cắn chuẩn.

3. Răng bị vỡ, mẻ

Với những trường hợp răng vỡ, mẻ do bệnh lý về răng, thiếu chất hoặc tai nạn. Phủ răng sứ sẽ là giải pháp hoàn hảo để khôi phục lại hình thể răng.

4. Răng bị lệch lạc

Đối với răng khấp khểnh lệch lạc nhưng trục răng vẫn thẳng đứng và chuẩn khớp, phủ răng sứ không chỉ rút ngắn được thời gian so với các phương pháp khác như niềng răng mà còn giúp răng được đều, đẹp như mong muốn.
 
Top