Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Trần Nghĩa “Mắt biếc”: Tôi vẫn luôn sợ chính đôi mắt của mình

thikcaphe

New member
#1
Trần Nghĩa “Mắt biếc”: Tôi vẫn luôn sợ chính đôi mắt của mình

Dù được nhiều khán giả khen ngợi về đôi mắt biết nói, song Trần Nghĩa chia sẻ bản thân lại sợ chính đôi mắt này.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fgoodshare.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F08%2Ftieu-su-dien-vien-tran-nghia-vai-ngan-mat-biec.jpg&hash=f228c688cf139f95d7461c63f0ca9234


Sau khi đạo diễn Victor Vũ chính thức tung ra teaser “Mắt biếc”, không ít khán giả bị ấn tượng bởi đôi mắt buồn và vẻ điển trai của nam diễn viên Trần Nghĩa (thủ vai thầy giáo Ngạn).

Trần Nghĩa đã lột tả rất tốt cung bậc cảm xúc của nhân vật, từ thẫn thờ đến nỗi đau khổ, tiếc nuối khi chứng kiến người mình yêu vui vẻ bên người khác.

Ngạn trong “Mắt biếc” là một vai diễn vô cùng khó, bởi tất cả thần thái đều hội tụ cả ở ánh mắt. Và Trần Nghĩa đang làm rất tốt điều này. Trong trang phục áo sơ mi trắng và quần âu, sự nho nhã mà chàng diễn viên trẻ mang tới thực sự như bước từ trang sách ra.

Tuy nhiên, nam diễn viên chia sẻ bản thân lại sợ chính đôi mắt sẽ khiến anh khó tìm được những vai diễn vui tươi và tinh nghịch. “Mọi người đều biết đôi mắt luôn được ví như “cửa sổ tâm hồn”. Đôi mắt diễn tả mọi cảm xúc mà bản thân mình muốn diễn đạt. Trong từng vai diễn, mọi cảm xúc của nhân vật gần như được diễn tả bằng đôi mắt, do đó, sở hữu một đôi mắt buồn nhưng Nghĩa vẫn luôn sợ chính đôi mắt lại chính là điểm yếu để mình thể hiện tốt các vai diễn khác”, Trần Nghĩa bộc bạch.

Lí giải về cơ duyên đến với nghề, nam diễn viên sinh năm 1993 cho biết từ nhỏ anh đã thích cảm giác hóa thân vào một nhân vật nào đó trong những vở kịch ngắn. Lớn dần lên, mỗi lần xem phim thấy các nghệ sĩ đi trước trên màn ảnh, anh cảm thấy rất thích và ước bản thân cũng được như vậy. Do đó, anh quyết tâm theo nghiệp diễn xuất.

Trần Nghĩa chia sẻ tính cách ngoài đời của anh khác hẳn với vẻ trầm lặng của nhân vật Ngạn trong phim Mắt biếc: “Có lúc buồn, thì thích trầm ngâm tận hưởng cuộc sống một chút. Lúc vui thì nổi loạn bất thường, có lúc cần mẫn, có lúc lười biếng… Có thể nói tính cách của Nghĩa cũng tùy vào thời điểm và cảm xúc mà thay đổi”.
 
Top