Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Thoát nước và thêm không gian sàn gỗ bên ngoài thế nào ?

awoodhd

New member
#1
Ngoài trời cũng vậy, xu hướng chính là chọn vật liệu tự nhiên mang lại cho chúng ta cảm giác tích cực. Sàn gỗ đại diện cho sự lựa chọn hoàn hảo, cả dưới bóng và ca rô thanh lịch hoặc trên sân thượng đầy nắng. Các quy trình sản xuất đặc biệt và lớp phủ bảo vệ khỏi thời tiết hung hăng, ván lót sàn ngoài trời quý giá mà chúng tôi đã chọn để tôn tạo ngôi nhà của chúng tôi.
Bí quyết để cải thiện khả năng chống nước ván lót sàn ngoài trời là lắp đặt: lượm lặt từ kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải, thật dễ dàng để tưởng tượng cách lắp đặt với độ trễ tách biệt tạo điều kiện thuận lợi cho việc xả mưa (hoặc nước được sử dụng để tưới cây và hoa quả) bằng cách này, nó không bị ứ đọng trên bề mặt sàn hoặc đáy.
Thêm không gian trong thiết kế
Ngoài nhiều khía cạnh khác, có thể kết hợp sàn của bạn với nhiều giải pháp thiết kế, theo khái niệm vật liệu tự nhiên hoặc thích sự tương phản sắc nét. Đá, gỗ, sắt hoặc kính sẽ được chào đón bởi ván lót sàn ngoài trời của bạn: nó sẽ đủ để chọn màu sơn phù hợp cho không gian của bạn.
Một không gian ngoài trời, thường là không chính thức. Vậy tại sao bạn không nghĩ về vật liệu thu hồi để trang trí tường và hộp hoa. Một hoặc hai thùng gỗ có thể hữu ích để nhận ra kệ tuyệt vời cho hoa của bạn. Bạn thậm chí có thể treo hang vườn của bạn bằng cách sử dụng một số gạch trên tường của bạn làm nền.
Phân biệt và nền tảng.
Đối với bạn trang trí nội thất, chúng tôi khuyên bạn nên phân chia không gian theo các khu vực chức năng. Khu vực thư giãn có thể được thực hiện với một số đệm lớn màu trắng trên một tấm chiếu, gỗ nhựa ốp tường , ví dụ, trong khi một bàn cà phê bằng sắt và gốm có thể xác định một khu vực ăn nhẹ hoặc ăn uống.
Mùa hè là từ đồng nghĩa với sức nóng, vì lý do này cần phải bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Nếu chúng ta không có một cái mái hiên, bạt che phía trên chúng ta, một chiếc ô bãi biển hoặc một tấm màn ngoài trời có thể làm cho không gian của bạn thực sự thanh lịch và thoải mái.
Tóm lại, vào ban đêm, ánh sáng phải xem xét trang trí đầy đủ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn chiếu sáng xung quanh, ngay cả với nến sả cổ điển, để tạo ra một khu vực có rào chắn chống lại những con côn trùng, loài bò sát...
Nhiều loại: sàn gỗ ngoài trời, gỗ nhựa ốp tường, sàn gỗ nhà hàng quán ăn, sàn gỗ sân vườn, sàn gỗ du thuyền,
Điện Thoại:
(028) 38 681802
Hotline: 0913 696 393
 
Top