Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Quý ông Phủ sứ Invy Multi 4P "Thay nụ cười - Đổi địa vị"

#1
Quý ông Phủ sứ Invy Multi 4P "Thay nụ cười - Đổi địa vị"

Như chúng ta đã biết, hàm răng và nụ cười là tiêu chuẩn không thể thiếu để đánh giá vẻ đẹp của mỗi người cũng như suy đoán tính cách và vận mệnh. Nguồn năng lượng tích cực từ một nụ cười đẹp sẽ là ngôi sao may mắn, đem đến những thành công bất ngờ trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-dhxkVq8qhOE%2FXVoVqf3FdUI%2FAAAAAAAADgM%2FcWqbbV4Z4TUvZyMrv2lgzVn5n4anfunzgCLcBGAs%2Fs1600%2Fkhach-hang-tran-ngoc-chinh-phu-rang-su-rang-khap-khenh.jpg&hash=64f02f98a7326525edeec2d2be627685


Là một doanh nhân, hiểu được tầm quan trọng và giá trị của nụ cười. Anh Trần Ngọc Chính quyết định thay đổi bản thân, kiến tạo nụ cười, khắc phục các khuyết điểm về:

- Răng ố vàng
- Răng lệch khớp cắn
- Răng khấp khểnh
- Răng mòn mặt nhai

Công nghệ Phủ răng sứ Invy Multi 4P tiên tiến giúp anh Chính lấy lại phong độ tuổi 20 trong vòng một nốt nhạc. Kết hợp công nghệ Rebuild Future thiết kế nụ cười chuẩn nhân tướng học, định hình nụ cười mới theo phong cách răng vuông vắn quyền lực, chinh phục đối tác dễ dàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 
Top