Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Phủ sứ Invy Multi 4P chữa răng khấp khểnh cho khách hàng Long Vân

#1
Phủ sứ Invy Multi 4P chữa răng khấp khểnh cho khách hàng Long Vân


Khách hàng Nguyễn Phạm Long Vân đến nha khoa trong tình trạng:

- Răng nhiễm Tetracycline
- Lệch khớp cắn
- Răng khấp khểnh
- Răng thưa
- Đen viền chân răng

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-2X15Kk1ya4o%2FXXHSTJ2NwNI%2FAAAAAAAADlo%2F-aGXG3lgczErZYaeO0L3DO2FdTUNmXKdgCLcBGAs%2Fs400%2Fkhach-hang-long-van-phu-rang-su-invy-multi-4p-rang-lech-khop-can.jpg&hash=0ca141cbeaf67a76d459bc073228c0c1


>> Xem thêm Hình ảnh anh Long Vân sau khi Phủ sứ Invy Multi 4P tại đây: phurangsuthammy.blogspot.com/2019/09/nang-cap-dien-mao-lan-suc-khoe-phu-rang-su-invy-multi-4p.html

Với tình trạng răng không đạt tiêu chuẩn cả về mặt thẩm mỹ lẫn bệnh lý trên khiến anh cảm thấy không tự tin và thoải mái khi giao tiếp với người đối diện.

Sau 2 buổi hẹn cùng bác sĩ, anh Vân đã được các bác sĩ kiến tạo nụ cười mới với công nghệ Phủ răng sứ Invy Multi 4P giúp anh sở hữu hàm răng mới trắng sáng, đều đẹp và đặc biệt là khớp cắn chuẩn. Giờ đây anh Vân đã trở nên tự tin hơn với diện mạo mới chuẩn đẳng cấp quý ông.

Cám ơn anh đã tin tưởng gửi gắm sức khoẻ nụ cười cho Thanh Tâm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu.
 
Top