Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Nhà Nghỉ Giá Rẻ Ở Hội An Nhất Định Phải Thử

#1
Phố cổ Hội An là cái tên đã quá quen thuộc đối với cả du khách Việt Nam lẫn du khách nước ngoài. Tuy nhiên, so với mặt bằng kinh tế trung thì du khách Việt đến Hội An sẽ tìm những nhà nghỉ có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền hơn là các khu resort cao cấp, khách sạn sang chảnh.


Nếu có ý định du lịch đến mảnh đất bình yên, dung dị của cuộc sống đừng bỏ qua những nhà nghỉ giá rẻ ở Hội An dưới đây nhé! Những nhà nghỉ này dù sở hữu mức giá vừa phải song vẫn có những tiện ích nhất định như gần biển, gần khu phố cổ, không gian thoải mái.

TOP 10 CÁC NHÀ NGHỈ GIÁ RẺ Ở HỘI AN

1. Nhà nghỉ Lazy Bear

2. Nhà nghỉ Thiên Nga

3. Nhà nghỉ Homie

4. Nhà nghỉ Lucky House

5. Nhà nghỉ Lantem Piverside

6. Nhà nghỉ Golden River

7. Pho Hoi 1

8. Nhà nghỉ Kỳ Phương

9. Nhà nghỉ Thanh Tây

10. Nhà nghỉ Hải Yến


Trên đây là top 10 các nhà nghỉ giá rẻ ở Hội An do Nhadatmoi.net tổng hợp. Để biết chi tiết và nhận thêm thông tin về 10 nhà nghỉ giá rẻ ở Hội An bạn hãy truy cập Nguồn Bài Viết nhé. Hi vọng thông qua những thông tin này, bạn sẽ tìm được nhà nghỉ phù hợp cho riêng mình khi du lịch tại mảnh đất yên bình này.

Nguồn : nhadatmoi.net
 
Top