Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Nếu một ngày facebook bị chết thì anh em sẽ làm thế nào?

Liên sales

New member
#1
2 năm trước Facebook được nhiều người tin dùng và sử dụng, thậm chí ưa thích, nhưng bây giờ họ lại bị nhiều áp lực chính trị kinh tế do khả năng thao túng lớn về thông tin và không kiểm soát được những thông tin sai trái, thế nên nếu ko có một cái gì đó cải tiến thì thực sự đến một ngày nào đó ko biết có xa không facebook sẽ chết, anh em nghĩ thế nào?
 
#4
Với số tài chính khổng lồ của fb thì khi nó chết nó đã đẻ ra vài ba cái, thậm chí có khi lúc đó nó gọi là facebook 2.0 hoặc úp face vào book kiểu gì đó.
 
#7
Những thằng trước chết là do không thay đổi vì người dùng, yahoo thì mãi không thay đổi, zing được thời gian đầu sau lên chỉ thấy toàn game là game của bọn VNG. FB sẵn sàng từ chối nhà quảng cáo để giữ người dùng, ưu tiên phân phối nội dung giải trí hơn nội dung bán hàng là biết như nào.
 

Yên Art

New member
#8
Chết thì cũng có thể nhưng tỉ lệ nó ít lắm, fb là mxh lớn nhất thế giới, nếu mà nó sập thì k mxh nào tồn tại nổi, vì khi fb rip thì lực lượng mem sẽ lập tức vào mxh khác, server fb nó to thế còn chịu không nổi thì, chịu không nổi rồi thì cái này sập dần, lại sập sang cái khác, mem lại kéo qua cái khác, sập hết
 

KTS Chung

New member
#9
Facebook bị Nga, Trung Quốc lợi dụng xuyên tạc, tuyên truyền có lợi cho họ sẽ dẫn đến bị Mỹ cấm cửa. Có mỗi cái vụ cô giáo thôi, nếu ko có video chứng minh thì cũng chẳng biết người chồng đúng hay cô giáo đúng.
Tin trên mạng hiện giờ chủ yếu là câu view đề bán hàng hoặc mục đích phục vụ mưu đồ chính trị.
 

Kevin Lam

New member
#11
nhiều khả năng nó sẽ mở ra 1 cái thứ mới hơn (mới hơn cả cái gọi là mạng xã hội) là 1 cái gì đấy.
Nhờ có đầu óc sáng tạo, nghĩ xa của họ mà bây giờ mình mới có nhiều thứ sử dụng, tương tự tik tok đã thành 1 trào lưu khi ra mắt đấy.
Biết đâu được sẽ có cái gì đấy mới.

sangoanpha.com/ma-mau-san-go-elesgo/
sangoanpha.com/mau-ma-san-tre-ban-chay/
 
Top