Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Nên mua tủ lạnh hãng nào dùng tốt và tiết kiệm điện?

Mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất và tiết kiệm điện?

 • Tủ lạnh Sanyo

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Tủ lạnh LG

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Tủ lạnh Toshiba

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Tủ lạnh Samsung

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Tủ lạnh Hitachi

  Bình chọn: 0 0.0%
 • Tủ lạnh Electrolux

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  2

ntphu1995vn

Chia sẻ để nhận
#1
Em đang cần mua tủ lạnh dùng cho gia đình 5 người, cần mua tủ lạnh để chứa thực phẩm dùng trong 1 tuần, do rất ít thời gian rảnh rỗi nên gia đình em có thói quen đi siêu thị mua thực phẩm vào cuối tuần. Em có lên Google search các thông tin tủ lạnh nhưng quá nhiều hãng như Sanyo, Panasonic, Toshiba, LG, Toshiba, Hitachi, Electrolux,... Các anh chị cho e hỏi mình chọn mua tủ lạnh hãng nào dùng tốt và tiết kiệm điện ạ? Nhờ các anh chị tư vấn và bình chọn giúp em! Em xin cảm ơn rất nhiều!
 
Sửa lần cuối:

Ca Chiu Sa

New member
#2
Gia đình bạn có 5 người, cần đồ chứa thực phẩm trong vòng 1 tuần, cho thấy nhu cầu sử dụng cũng nhiều, mình nghĩ bạn nên sử dụng loại tủ lạnh Panasonic 250 lít, chứa thoải mái với tính năng không đông cứng đá, tự động xả tuyết. Mình từng xài loại này rất OK. Với lại đồ điện lạnh của hãng Panasonic cực kì bền và tiết kiệm điện, hiện tại ngoài các cửa hàng điện máy cũng trưng bày loại này nhìu, bởi loại này rất được các gia đình đông người ưa chuộng. Lưu ý, trước khi mua bạn nên tham khảo giá online cũng như giá thực tế tại các cửa hàng điện máy với nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất! Vài lời khuyên gửi đến bạn.

Đây là ảnh thực tế tủ lạnh Panasonic 250 lít:

tu-lanh-panasonic-250lit-jpg.132


Chúc bạn đưa ra lựa chọn vừa ý!
 
Top