Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Năm 2019 mệnh gì? Sinh con năm 2019 tuổi con gì?

Koffmann

Active member
#2
2019 là năm con lợn (Hợi) nhé :v mệnh thì theo phong thủy là mệnh Mộc :3 Nếu bạn sinh năm 95 (Ất Hợi) như em thì là mệnh Hỏa, Mộc sinh ra Hỏa có vẻ không hợp lắm :v nên e chưa có ý định có con :v hớ hớ
 

Koffmann

Active member
#3
Nếu ai muốn xây nhà thì nên đọc bài viết này thegioicuathep .vn/tin-tuc/tuoi-nao-hop-xay-nha-nam-2019.html
 

nobesato

Quản trị viên
#4
Đang dự định sinh sang năm sinh thêm em bé vậy hỏi các bác năm 2019 mệnh gì? Sinh con năm 2019 tuổi con gì? Nếu sinh năm 2019 thì sinh vào tháng mấy thì tốt?

Cảm ơn các bạn!
2019 mệnh Mộc, tuổi Lợn.
Tuổi Lợn số sinh ra bản chất sung sướng hơn các tuổi khác. Năm 2019 lại rơi vào mệnh Bình Địa Mộc ( theo Lục Thập Hoa Giáp ).

Để em phán vụ này cho nhé:
2019 Kỷ Hợi, sinh ra số hưởng, làm việc có trách nhiệm, nhưng tính nết lại như con lợn hoang, nên cha mẹ phải có trách nhiệm sát sao dạy dỗ vì dễ ra ngã.

Mệnh Bình Địa Mộc, tức là cây đồng bằng, không ưa sương gió, mặc dù có thể nên nghiệp lớn nhờ tự thân nhưng nếu gặp trắc trở thì sẽ sụp đổ ngay, cha mẹ nên tìm cách rèn luyện cho con Bình Địa Mộc ý chí bền vững, dám đương đầu với mọi khó khăn, như vậy mới cải mệnh được.

Bình Địa Mộc thì sinh vào mùa xuân hè là tốt hơn, còn mùa thu đông thì cũng không vấn đề gì.
 
Top