Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Muốn tự tin chỉ cần đẹp - Feedback chị Thái Tư Ngọc

#1
Muốn tự tin chỉ cần đẹp - Feedback chị Thái Tư Ngọc

Nụ cười là tiền đề của vẻ đẹp hình thức, thần thái của mỗi người và khởi đầu cho bất kỳ mối quan hệ nào trong xã hội. Hơn thế, một nụ cười giúp bạn trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-FSTdZAeyHj0%2FXVIm7Wd5nSI%2FAAAAAAAADfM%2Fx9GIVge9poEaa1hmIt-IiPfH_UHH6acygCLcBGAs%2Fs400%2Fkhach-hang-thai-tu-ngoc-phu-rang-su-tham-my.jpg&hash=c2d3e35c68140881608631c3e2bcbaf7Chị Thái Tư Ngọc là một trong số nhiều khách hàng đã kiến tạo nụ cười thành công tại nha khoa Thanh Tâm. Chị từng gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, thậm chí là thất bài trong công việc vì sở hữu một hàm răng khuyết điểm và nụ cười không hoàn hảo.

- Răng nhiễm Tetracycline

- Lệch khớp cắn

- Hở lợi

Với mong muốn có thể trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, chị Ngọc quyết tâm cải thiện hàm răng của mình. Bằng công nghệ Phủ răng sứ Công nghệ Invy Multi 4P hiện đại đã giúp loại bỏ hoàn toàn mọi khuyết điểm kém duyên ngày ấy, chào đón nụ cười mới rạng rỡ và tự tin hơn bao giờ hết.
 
Top