Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Mua máy lọc nước loại nào tốt dành cho gia đình, văn phòng?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Hello anh chị em, quả thật admin đang tìm mua máy lọc nước khi chuyển về nhà mới nhưng lăn tăn chưa biết mua máy lọc nước ngoài nào thì tốt.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2Fmay-loc-nuoc.jpg&hash=299d67e706c614a0f5d66ad8d4888130


Em cũng như các bác tiền ít nhưng muốn dùng đồ ngon phù hợp. Hiện tại em dùng cho gia đình tầm khoảng 6-7 người gì đó. Khi có nhiêu bạn bè thì tầm 20 bạn :).

Ở nhà cũ thì em có dùng máy lọc nước của Kangaroo mua cũng được 2 năm rồi, bây giờ nhiều mẫu mới với lại công nghệ cũng khác.

Ngân sách của em chỉ khoảng 6.000.000vnđ - 10 triệu thôi các bác nào đã dùng tư vấn giúp em. Ở Việt Nam mình có mấy hãng:

1. Máy lọc nước Karofi (Việt Nam)
2. Máy lọc nước Kangaroo (Việt Nam hay xuất xứ Đài Loan gì đó?)
3. Máy lọc nước Coway (Hàn Quốc)
4. Máy lọc nước Unilever Pureit (Ấn Độ)
5. Máy lọc nước Sunhouse (Việt Nam có liên doanh với Hàn Quốc)
6. Máy lọc nước Geyser (Nga)
7. Máy lọc nước Panasonic (Nhật Bản)
8. Máy lọc nước Aosmith (Mỹ)
9. Máy lọc nước ALLFYLL (Thái Lan)
10. Máy lọc nước NYK (Malaysia)

Cảm ơn các bạn, bác nào thật sự dùng rồi thì cho em xin review ạ.
 

Koffmann

Active member
#2
Cứ Kangaroo mà quất bác ơi :3 Nhắc đến máy lọc nước là nghĩ đến Kangaroo cũng như nhắc đến cửa thép là nghĩ đến Koffmann vậy :v :v
 

Trangtran

New member
#3
Để mua máy lọc nước gia đình cho phù hợp thì bác phải quan tâm đến tối thiểu 3 yếu tố:
1. chất lượng nước sau lọc
2. vị trí lắp đặt
3. lượng nước sử dung
Tiện nhất là bác mua máy lọc nước lọc xong uống được trực tiếp luôn, máy này thì phải hãng có chứng nhận uống trực tiếp thì mới nên mua, theo em biết thì chỉ có karofi đạt được chứng nhận này thôi. Vị trí lắp thì tùy diện tích gia đình bác mà chọn máy để dưới gầm bếp, trên mặt bàn hay máy có tủ. MLN gia đình thông thường thì 10L/h, còn nếu gia đình bác có 4 thế hệ ở với nhau, nhu cầu nước lớn thì có thể dùng loại công suất lớn hơn.
 

nobesato

Quản trị viên
#4
6 củ thì mua được loại nhỏ mà cỡ 7 người vẫn cân được.
Ngoài 10 loại trên thì em tư vấn bác dùng Máy Lọc Nước RO của hãng Elken.
 

Homegift.vn

New member
#5
Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi đi a! Ưu điểm nổi trội của thiết bị lọc của ông trùm Mitsubishi là ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng, một công nghệ lọc gia dụng tiên tiến do Mitsubishi nghiên cứu và phát triển trong suốt hơn 30 năm qua. Máy lọc nước công nghệ Nhật bản với khả năng lọc sạch 99,9% lọc 13+2 thành phần (kim loại, hóa chất, vi khuẩn) gây hại sức khỏe có thể có trong nước theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 
#7
Để chọn mua máy lọc nước hợp lý mọi người cũng nên quan tâm đến dịch vụ sau bán như: chế độ bảo hành? linh kiện lõi lọc của hãng máy lọc nước ấy có dễ tìm mua không?? - Điều này rất quan trọng ạ. Sự thật là có nhiều hãng máy lọc nước tung ra thị trường 1 thời gian đã phá sản. Những người dùng máy lọc nước của hãng đó sau này không thể tìm được linh kiện lõi để thay thế :)
 
Top