Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Mình đang nghiên cứu mảng nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam?

#1
Anh em nào có kinh nghiệm không? mình muốn nhập hàng về máy tính laptop về bán. Mình mới đầu tư em tên miền shoplaptop. com , ae nào có kinh nghiệm bán Laptop cũ sao cho hiệu quả không? hay chọn ngách, hướng đi sao cho hiệu quả không? Cần lắm những lời tâm hự của 500k anh em linkhoi . cơm
 
#5
Mình định nhập hàng laptop về bán, anh em nào có nguồn nhập không?
Nếu hàng Laptop thì hơi khó bởi vì bên Trung Quốc việc kiểm soát hàng giả hàng nhái là chưa tốt nên việc bác nhập phải hàng dởm là cao hơn. Nếu xác định làm hàng công nghệ nên nhập từ một số nước như Hàn hay Nhật sẽ bảo đảm hơn.
 
#6
quần áo hoặc đồ gia dụng thì nhập Trung Quốc được, chứ laptop thì không nên bác ạ. Vì bên Trung Quốc nổi tiếng nhái rồi. Quần áo thì bác không phải bảo hành. Còn laptop thì dễ ăn trái đắng lắm
 
#7
Ông anh zai em nhập laptop cả mớ về đây, nói chung là hên xui. Được mớ ngon thì lãi lớn, còn mớ không ngon thì may ra hòa vốn.
Làm ăn với Trung Quốc mà, hên xui lắm anh ạ.

Nhưng đại loại là nhập đồ điện tử cũng ok thôi, lởm hay ngon lành thì nó cũng cùng một nguồn sản xuất mà ra. Lựa chọn vô ích.
 
Top