Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Khác Paris Saint-Germain xác nhận chính thức nói lời chia tay Gianluigi Buffon

k88viet

New member
#1
Paris Saint-Germain đã thông báo rằng thủ môn kỳ cựu Gianluigi Buffon sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này chỉ sau một mùa giải ở thủ đô của Pháp.

Buffon, hiện đã 41 tuổi, đã gia nhập nhà vô địch Pháp vào mùa hè năm ngoái sau 17 năm giành cúp tại Juventus, trong đó nhiều người coi đó là nỗ lực cuối cùng nâng chiếc cúp lớn duy nhất tiếp tục trốn tránh anh: Champions League.

Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra, hlv88 với việc Parisiens bị rơi vào vòng 16 đội mùa thứ ba chạy đến một đội bóng Manchester United đang hồi sinh.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fhappylukevi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F06%2FGianluigi-Buffon.jpg&hash=a1b5b72e27a5c0d9531392c44d344bfe


Bây giờ, như được tiết lộ trong một tuyên bố chính thức trên trang web của câu lạc bộ, người Ý đã đồng ý rời Paris sau khi hợp đồng một năm mà casino888vn vào mùa hè năm ngoái đã hết hạn.

Tuyên bố giải thích: "Sau các cuộc thảo luận chung, Paris Saint-Germain và Gianluigi Buffon đã đồng ý không gia hạn hợp đồng thủ môn huyền thoại sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2019."

Sau khi phác thảo các chỉ số của anh ấy cho mùa giải - bao gồm 25 lần ra sân, chín lần giữ sạch lưới và thêm hai danh hiệu để bổ sung vào nội các - câu lạc bộ thừa nhận: "Paris Saint-Germain vinh dự có thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá tại câu lạc bộ, một người chiến thắng World Cup 2006 với nhiều giải thưởng cá nhân kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Câu lạc bộ cũng mong muốn "Gigi" không thể quên trong những dự án cá nhân của anh ấy đang chờ đợi anh ấy. "

Phát biểu về sự ra đi của mình trên Twitter, câu lạc bộ tuyên bố: "Một quý ông trong và ngoài sân cỏ và một đồng đội phi thường. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất cho tương lai. Ciao e grazie per tutto, Gianlugi Buffon."

Bản thân người chơi đã tuyên bố: "Cảm ơn tất cả mọi thứ tôi đã có cơ hội trải nghiệm ở Paris. Cảm ơn vì những cảm xúc mà chúng tôi đã chia sẻ cùng nhau. Mười hai tháng trước, tôi đến Paris Saint-Germain đầy nhiệt huyết, được chào đón bởi sự ấm áp lạ thường của người hâm mộ. Thật sự rất cảm động. Cảm ơn bạn, một lần nữa, từ tận đáy lòng tôi.

"Tôi rất vui khi được tận hưởng trải nghiệm này, điều này chắc chắn đã giúp tôi phát triển. Hôm nay cuộc phiêu lưu của tôi bên ngoài nước Ý đã kết thúc. Tôi xin cảm ơn chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi, toàn bộ câu lạc bộ và các đồng đội của tôi. tốt nhất, tin chắc rằng cùng nhau bạn sẽ viết những trang của một câu chuyện tuyệt vời. "

Để giải thích, và trong lần đầu tiên (xa như tôi đi) cho các tuyên bố của người chơi, anh đã gợi lên một câu trích dẫn từ Ernest Hemingway, giải thích: "Ernest Hemingway đã viết rằng chỉ có hai nơi trên thế giới mà mọi người có thể sống hạnh phúc : ở nhà và ở Paris. Hôm nay trở đi, điều này cũng sẽ áp dụng với tôi: Paris, theo một cách nào đó, sẽ luôn là nhà của tôi ... Allez Paris! Cảm ơn và chúc may mắn với mọi thứ!
 
Top