Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Invy multy 4P - Tiêu chuẩn vàng trong thẩm mỹ răng

#1
Công nghệ Invy multy 4P - Tiêu chuẩn vàng trong thẩm mỹ răng

“Thẩm mỹ răng” - Chủ đề ngày càng nhận được nhiều quan tâm của đông đảo mọi người. Không khó để gặp các thông tin: Diễn viên A đã thay đổi nhan sắc ngoạn mục từ sau làm răng, Ca sĩ B trở nên duyên dáng, cuốn hút hơn vì bộ răng mới… Ngoài việc điều trị bệnh về răng, làm đẹp răng cũng là tiêu chí được nhiều người quan tâm, chọn lựa khi muốn thay đổi diện mạo để trở lên đẹp và tự tin hơn. Cũng giống như các dịch vụ làm đẹp nói chung, thẩm mỹ răng cũng có những tiêu chuẩn nhất định bạn buộc phải biết trước khi quyết định.
Hiện trạng thẩm mỹ răng sứ tại nước ta

Theo thống kê ở nước ta, cứ 10 người thì có đến 9 người mắc các bệnh về răng, nướu...và tỉ lệ thẩm mỹ răng đang ngày một tăng ở mọi lĩnh vực: Người nổi tiếng, doanh nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên... cả nam và nữ. Một hàm răng đều, trắng, sáng bóng đang dần trở thành xu hướng chung về cái đẹp hiện đại.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fnhakhoathanhtam.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F07%2Fphu-rang-su-tham-my-uu-dai-rang-su-cercon-xt-banner.jpg&hash=f83dc2b437cdf6526b2e155a21d230e4Khôi phục chức năng ăn nhai bình thường như răng thật

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất trong thẩm mỹ răng, nhằm đảm bảo răng sau thẩm mỹ phải ăn nhai bình thường như răng thật, không gây cảm giác khó chịu, vướng cộm trong miệng giúp người bệnh thực sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, việc thực hiện còn phải đảm bảo không ảnh hưởng đến việc phát âm cũng như gây biến chứng các bệnh lý khác về răng miệng.

Tính thẩm mỹ

Cái tên gọi “Thẩm mỹ răng” cũng đã nói lên tầm quan trọng của yếu tố thẩm mỹ trong quá trình thực hiện. Răng thẩm mỹ dù là răng cửa hay răng hàm thì ngoài chức năng ăn nhai còn cần đạt được các tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ: Màu sắc giống với răng thật, ôm khung hàm đem lại sự hài hòa cho khuôn mặt, hạn chế tối đa các tình trạng đen viền nướu.

Tùy thuộc từng phương pháp, chất liệu bạn lựa chọn sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Những thông tin này sẽ được các bác sĩ nha khoa tư vấn theo từng trường hợp cụ thể trước khi bạn đưa ra quyết định.

Đảm bảo an toàn, hạn chế đau đớn cho người bệnh

Các hoạt động điều trị xâm lấn hoặc không xâm lấn, bọc răng sứ, phủ sứ...đều phải đảm bảo tối đa tính an toàn cho người bệnh. Dụng cụ thao tác cần được khử trùng sạch sẽ, tránh việc lây chéo bệnh, nguyên vật liệu phải có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt với những trường hợp nhổ răng, triệt tủy, mài răng...thì tay nghề bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hạn chế các xâm lấn quá mức cũng như bảo tồn tối đa răng thật tránh gây cảm giác đau đớn, ê buốt cho người bệnh.

Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe các răng khác

Đây cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng khi tiến hành làm răng. Bên cạnh yêu cầu phải đảm bảo tính an toàn, sức khỏe cho chiếc răng cần thẩm mỹ thì việc đảm bảo sức khỏe cho những răng còn lại cũng là yếu tố mà các bác sĩ và người bệnh cần chú ý. Hãy đảm bảo rằng chiếc răng tiến hành thẩm mỹ sẽ không gây ảnh hưởng xấu gì cho những răng còn lại cũng như khung hàm của bạn.

Công nghệ Invy Multi 4P - Vượt trội trong thẩm mỹ răng

Sau thời gian dài nghiên cứu nhằm khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của các phương pháp thẩm mỹ răng; Công nghệ Invy Multi 4P với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

- Hạn chế mài tối đa răng thật

- Bảo tồn nguyên vẹn răng gốc

- Không ê buốt

- Không điều trị tủy

- Không viêm nhiễm

- Không hôi miệng

- Không gây đen nướu

- Đảm bảo nhanh chóng, an toàn, chính xác và bền đẹp.
 
Top