Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Hỏi quán ăn ngon quận 1 Sài Gòn Hồ Chí Minh nên đến nhất?

#1
Đợt tới em vào Sài Gòn, tính đi ăn ở Sài Gòn với bạn bè. Anh chị em Link Hỏi cho xin địa chỉ quán ăn ngon quận 1 Sài Gòn Hồ Chí Minh nên đến nhất?

Quan ăn nẩu, nướng, buffe đều ok ạ? Sợ bị chặt chém nên quán nào giá cả ok chút ạ.

Cảm ơn anh chị em diễn đàn!
 

Phu KIO

New member
#2
Chào a, không phải e chê bai quận 1 tuy nhiên a muốn ăn ngon, giá hợp lý ở Sài Gòn thì a nên tia qua các quận khác, một số món em nghĩ đỉnh ở Sài Gòn như: ốc(nên ăn ở quận 4, 5, 8), hủ tiếu(nên ăn thử hủ tiếu gõ và hủ tiếu nam vang có khá nhiều quán anh tìm các quan miền tây thì cọng hủ tiếu sẽ dai và ngon hơn), bánh canh(nên ăn bánh canh cua ở trần khắc chân hoặc vĩnh viễn, bánh canh ghẹ ở cầu bông, cá lóc), bánh mì(bánh mì chảo hòa mã, banh mì huynh hoa, bánh mì nguyễn trãi), nhậu vĩa hè(đặc sản nên chọn các quán gần bờ kênh, bơ sông), thích ăn lẩu thì phải thử qua lẩu bò hồ thị kỹ, lẩu dê lâm ký, lẩu cá hoặc xí quách ở nguyễn chí thanh, lẩu cá kèo hầu như ở đâu cũng ngon, thích món nướng anh nên thử chân gà nướng, bò nướng ngói, vú dê nướng, bạch tuột nướng(theo em đến quán cây bàng thì có nhiều món nướng cho mình thoải mái lựa chọn), trường hợp anh thiếu bạn nhậu thì có em đây :D
 
Top