Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Gương mặt hóa V Line khi phủ răng sứ Invy Multi 4P

#1
Gương mặt hóa V Line khi phủ răng sứ Invy Multi 4P

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống không ngừng thay đổi, việc làm đẹp được xem là nhu cầu cơ bản của bất kỳ ai. Đặc biệt sở hữu hàm răng đẹp với nụ cười rạng rỡ là yếu tố quan trọng giúp cho gương mặt bạn trở nên cuốn hút.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-iKiu-yeUntk%2FXUpHCQOU4PI%2FAAAAAAAADdw%2F5pScB0qWIQcbfXtkmfAABIFZN0nX-PH1wCLcBGAs%2Fs400%2Fphu-rang-su-guong-mat-hoa-v-line-khi-thay-dang-rang-moi-khach-hang-my-duyen.png&hash=2737f271874f325c4f3037a989e53878

Khách hàng Mỹ Duyên - Gương mặt hóa V Line khi thay dáng răng mới

Khách hàng Trần Thị Mỹ Duyên tâm sự vì tính chất công việc phải thường xuyên gặp gỡ đối tác, nhưng các vấn đề về răng khấp khểnh, hình thể răng ngắn luôn khiến chị cảm thấy tự ti, ngại nở nụ cười. Được biết trước đây chị Duyên từng tân trang lại hàm răng của mình. Tuy nhiên niềm tin trao lầm chỗ, chỉ sau một thời gian ngắn phủ sứ Nano hàm răng xuống màu nhanh chóng.

Bằng công nghệ Phủ răng sứ Invy Multi 4P tiên tiến khắc phục mọi khuyết điểm, trả lại nụ cười tự tin tỏa sáng với hàm răng trắng sáng đều đẹp, màu sắc trong suốt tự nhiên như răng thật. Đặc biệt tại với công nghệ Thiết kế Xem trước nụ cười Rebuild Future xem trước kết quả nụ cười tương lai. Chị Duyên với đặc điểm là gương mặt tròn, bỗng chốc hóa V-line trong tích tắc sau khi được tư vấn dáng răng dài phù hợp, giúp gương mặt chị trở nên thon gọn với vẻ đẹp thanh thoát và tinh tế.
 
Top