Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Doanh nghiệp thời Corona - Lao đao vì sao???

ngothuhoai

Go where there is no path and leave a trail!
Xác minh
#1
Cái tên Covid 19 đã khiến nhiều doanh nghiệp "lao đao" và tụt dốc. Có thể thấy, “bóng ma” Corona đang gây thiệt hại cho hàng ngàn doanh nghiệp.

Theo khảo sát bởi Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân, dịch bệnh Corona đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh với hơn 74% nói rằng sẽ có thể phá sản nếu dịch kéo dài 6 tháng. 1.200 doanh nghiệp sẽ bị thiệt hại nặng nề là con số đáng báo động.

Nguyên nhân chủ yếu mà các doanh nghiệp gặp phải là do hành vi và thói quen của người tiêu dùng thay đổi, tạo ra sự sụt giảm nặng nề về doanh thu. Có đến 60% doanh nghiệp mất hơn nửa doanh thu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn khi dịch bệnh hoành hành.

Sau các nước châu Á thì châu Âu đang dần trở thành ổ dịch lớn nhất thế giới, khi mỗi ngày tại đây ghi nhận thêm hàng ngàn ca nhiễm mới. Các chính sách ngừng bay, miễn cấp thị thực được ban hành cũng ảnh hưởng lớn đến các ngành kinh tế, đặc biệt là du lịch và hàng không.

Với tình hình nguy cấp như hiện nay, Chính phủ đã tiếp thêm sức mạnh cho các doanh nghiệp bằng cách hỗ trợ gói tín dụng 250.000 tỷ đồng và gói tài khóa 30.000 tỷ, cùng hàng loạt các biện pháp khác. Đây được xem là giải pháp ứng cứu kịp thời của Chính phủ, giúp các doanh nghiệp vực dậy sau khi bị giáng những “đòn đau” từ tác động của dịch bệnh Corona.

Không đứng ngoài làn sóng hỗ trợ các doanh nghiệp, các gói Đồng hành cùng doanh nghiệp cũng như hỗ trợ đối đa các gói quảng cáo đã được Novaon AutoAds triển khai nhanh chóng.
Gói “Đồng hành cùng doanh nghiệp mùa dịch” của Novaon AutoAds gồm 3 gói nhỏ hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng là người kinh doanh và doanh nghiệp. Gói Tối ưu quảng cáo Google, Tạo Landing Page nâng cao miễn phí 12 tháng và Tối đa chuyển đổi Website, Landing page.
Xem chi tiết:
https://toiuuquangcaomienphi.autoads.asia/
http://donghanhdoanhnghiep7ty.autoads.asia/
 
Top