Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Địa chỉ cung cấp gas máy lạnh R32 uy tín

duyphan123

New member
Xác minh
#1
Gas máy lạnh R32 là loại môi chất sở hữu những rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với những loại khác nên được sử dụng rộng rãi ở nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Với khả năng không gây ảnh hưởng đến môi trường sống của con người và tầng ozon. Hãy cùng điện lạnh Toàn Phát tìm hiểu các thông tin chi tiết về loại gas này.

Gas máy lạnh R32 là gì?
Gas R32 khắc phục được rất nhiều khuyết điểm của các loại gas cũ trước đây nên được sử dụng cực kỳ rộng rãi tại Nhật Bản. Đặc biệt loại khí này không hề tác dụng với kim loại tạo ra chất độc gây hại cho con người, giảm lượng khí thải ra môi trường khoảng 75% và hạn chế tối đa hiệu ứng nhà kính.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FOdgi0RKCI-1-7.jpg&hash=304c501fb98b33a499d3851a32695060


Ưu điểm của gas máy lạnh R32
Chính vì là loại gas hiện đại nhất nên gas máy lạnh R32 mang trong mình những ưu điểm sau:

  • Bảo vệ môi trường do lượng khí thải tạo ra rất thấp.
  • Khả năng làm lạnh siêu việt (nhanh và sâu) hơn các loại gas khác.
  • Tiết kiệm tối đa được lượng điện sử dụng do khả năng làm lạnh nhanh chóng.
  • Khả năng tạo ra hiệu ứng nhà kính và ảnh hưởng đến tầng ozon rất thấp.
  • Không phải tốn tiền chi phí bảo dưỡng định kỳ.
  • Không gây cháy nổ trong trình sử dụng.
  • Với độ tinh khiết cực cao gần đạt 100% nên không ảnh hưởng đến con người.
Khuyết điểm của gas máy lạnh R32
Dù có những ưu điểm cực kỳ vượt trội nhưng R32 vẫn mang trong mình một vài nhược điểm như sau:

  • Giá thành của R32 cao hơn khá nhiều so với các loại gas máy lạnh khác.
  • Chi phí lắp đặt và bảo trì cao hơn vì để nạp được R32 cần có tay nghề và kỹ năng cao.
  • Phải hút hết toàn bộ khí gas cũ mới có thể nạp thêm gas mới vào để đảm bảo khả năng làm lạnh vì R32 có độ tinh khiết cao.
Có nên tự thay gas máy lạnh R32 không?
Điện lạnh toàn Phát không khuyến khích việc tự thay gas máy lạnh R32. Vì đây là một công việc đòi hỏi tay nghề cũng như máy móc hiện đại. Cũng như đã biết ở trên độ tinh khiết của R32 cực lớn, nên mỗi lần thay gas cần phải loại bỏ hoàn toàn gas cũ và hút chân không lại từ đầu để đảm bảo được khả năng làm lạnh.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBPG8BNF4i-1558666839439_6995336.jpg&hash=af82e8dd1aa62cba8f3c31c71e15bcf8


Địa chỉ cung cấp gas máy lạnh R32 uy tín
Hiện nay để tìm mua R32 không hề khó những để tìm được địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng lại vô cùng khó khăn. Người mua không thể nào nhìn vẻ bề ngoài để biết được đây có phải gas chính hãng hay không nên điều quan trọng đấy là lựa chọn một đại lý uy tín.

Công ty điện lạnh Toàn Phát là nơi nhập khẩu và cung cấp các loại gas lạnh điều hòa uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Công ty có hầu hết những sản phẩm của các hãng nổi tiếng về sản xuất môi chất như Arkema, Honeywell, Icelong, Kamifron, Taisei để phục vụ khách hàng.

Giá cả của gas R32 được Toàn Phát cung cấp thấp hơn khá nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường, Không những thế tại đây còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng nên bạn có thể mua với mức giá cực kỳ tốt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cực kỳ hữu ích về gas máy lạnh R32. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng hay thay gas R32 hãy liên hệ với điện lạnh Toàn Phát nhé. Công ty luôn đảm bảo có sẵn hàng để khách lựa chọn cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào.
 
Top