Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Đàn ông có thể mặc xi líp của phụ nữ không?

nobesato

Quản trị viên
#1
[Trả lời ngày 22/02/2019 bởi David Jones, Quản lý marketing
Link bài viết gốc: https: //qr.ae/Tx6WFS
Dịch: Bùi Thanh Lâm]

Tôi là trai thẳng, có vợ được hơn 10 năm, có nhiều bạn gái trước khi cưới vợ. Tôi đã mặc xi líp phụ nữ được hơn 6 năm nay rồi. Kể từ hồi đó tôi thôi mua sịp của đàn ông luôn.

Giống với nhiều người, tôi cũng từng nghĩ một người đờn ông mà đi mặc xi líp phụ nữ thì đúng là pê đê. Nhưng mọi suy nghĩ đó thay đổi trong một lần. Hôm đó vợ tui đi nghỉ bên nhà ngoại một thời gian. Lúc gói ghém hành lý, tôi có nhắc vợ mang đi 2 gói Jockey Bikini Panties (mỗi gói có 2 chiếc). Cô ấy chỉ mang đi một rồi nháy mắt bảo tôi: “Anh mặc đi”. Tôi mới trố mắt hỏi lại: “Em tính anh mà mặc vừa á? Mà em muốn anh mặc cái màu hường này à?”. Vợ tôi cười nhẹ rồi bảo là để đấy khi nào cô ấy mặc lại sau.
Vài hôm sau, tôi mới mở gói xi líp ấy ra và thử cả hai: cái màu đào trước. Nó vừa mềm, làm bằng cotton và đàn hồi. Ngạc nhiên là nó vừa khít, nó ôm rất vừa, cảm giác tiếp xúc cũng thoải mái. Tôi yêu nó rồi!
Tôi gọi điện cho vợ, bảo rằng: “Anh sai rồi! Anh thích mặc xi líp của em lắm.” Thế là vợ tôi mới bảo ô thế anh cứ mặc đi, cần thì mua them nữa mà mặc. Chỉ vài tuần sau, nhân dịp giảm giá Quốc khánh, tôi đã mua cho mình một bộ sưu tập xi líp phụ nữ từ một cửa hàng đồ lót online.
Thấm thoát cũng đã 6 năm rồi. Giờ tôi có khoảng hơn ba chục chiếc xi líp đủ các màu sắc và chủng loại: hipster, bikini, bikini cạp mỏng, sịp đùi v.v… Tôi mặc chúng một cách đam mê và thuần thục, chẳng hề xấu hổ hay ngại ngùng.
Theo tôi, một khi bạn đã thử bạn xi líp phụ nữ, chẳng bao giờ bạn muốn quay về mấy cái quần sịp nam chán ngắt. Lý do là:
1. Sự thoải mái – chất liệu nó thoải mái hơn nhiều
2. Thiết kế – trông nó sẹc xi hơn của nam
3. Màu sắc – từ màu hường, màu xanh con vẹt, đến màu cà phê,… màu nào cũng có hết
4. Đa dạng – bikini, hipster, G-string, boyshorts (mặc dù tôi còn chưa thử hết)
5. Cảm giác tiếp xúc – tuyệt vời. Nó giống như cái ôm của người tình vậy, một tình yêu đến từ tận đáy long.
6. Sự hưng phấn – mỗi khi tôi mặc xi líp, người tôi nó lại phấn chấn lạ thường, giống như có một nguồn năng lượng tích cực chảy trong cơ thể vậy
7. Sự phiêu lưu – tôi cố gắng cho xương chậu của mình phù hợp với thiết kế của xi líp đang mặc. Ví dụ tôi đang mặc quần cạp thấp, tôi phải làm cho xương chậu nó thành đúng hình tam giác.
8. Cảm giác nữ tính – nó vô hình đem lại một chút gì đó nữ tính cho người đàn ông
9. Rẻ hơn – ít nhất là ở Ấn Độ, xi líp Jockey rẻ hơn khoảng 25% so với quần lót nam
10. Bái vật (1)
Rồi. Nếu bạn độc thân, cứ thử mặc xi líp lúc nào cũng được. Bạn sẽ không hối hận đâu. Còn nếu có vợ hoặc là bạn gái rồi, thì cũng nên thử nếu được sự đồng ý từ đối tác nhé. Rất đáng đồng tiền bát gạo luôn!
(Chú thích của người dịch:
(1) Bái vật tình dục: chỉ tình trạng một người có kích thích tình dục mạnh mẽ với nhưng vật vô tri chẳng hạn son môi, giày cao gót, đồ lót v.v… Ở thể nặng, đây là một trong những biểu hiện của lệch lạc tình dục. Trong bài có lẽ OP chỉ muốn nói về sự kích thích tình dục ở thể thông thường thôi.)

dan-ong-mac-xi-lip
 
Top