Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Cơ sở thẩm mỹ nào chuyên trị cách làm trắng da hiệu quả mà an toàn?

#4
Thôi em lậy bác!!! Sợ nhất hàng mỹ phẫm Trung Quốc không rõ nguồn gốc. Mà có rõ nguồn gốc cũng không chắc chắn là nó ổn đi chăng nữa.
Hàng Thủ đô trong đại lục ổn mà bác. Hay để em tìm trong alibaba. Biết đâu lại tìm được hàng chuẩn. Hoặc tìm trong 1688 chắc cũng ra được hàng xịn mà.
 
#5
Hàng Thủ đô trong đại lục ổn mà bác. Hay để em tìm trong alibaba. Biết đâu lại tìm được hàng chuẩn. Hoặc tìm trong 1688 chắc cũng ra được hàng xịn mà.
Nếu cụ ý sợ hàng Tung Của thì bác khuyên làm gì. Riêng mỹ phẩm làm trắng, các thương hiệu lớn rất nhiều. Cụ chủ thớt cứ thế mà triển khai hỏi han chị em. Em nghĩ cụ chủ không phải dạng thiếu tiền đâu.

Cách làm trắng da đơn giản mà.
 
#6
Mỹ phẩm làm trắng da đơn giản thôi: Lựa loại mỹ phẩm nào có thành phần là bột ngọc trai. Đảm bảo trắng cực nhanh, phù hợp với nhiều loại da, da nào kiểu da dữ lắm mới không dùng được thứ này.

Còn nếu không bác phải order bên Nhật, hình như họ có từng gói bột ngọc trai một đấy, có thể sử dụng theo liệu trình.

Nhớ là phải là bột ngọc trai xịn đấy, chứ mấy loại rẻ bèo trôi nổi trên thị trường thì mặt xấu như dạ xoa luôn.

Lấy bột ngọc trai trộn với sữa tươi tạo hỗn hợp bột đặc sền sệt, sau đó cho ít mật ong vào để có thể kết dính. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm cho lỗ chân lông nở rộng ra, rồi thoa đều cái hỗn hợp vừa chế lên mặt. 1 tuần đắp từ 1 đến 2 lần, mỗi lần 30 phút. Không trắng không xinh không lấy tiền.
 
Top