Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Có nên mua màn hình led tại LEDCBM hay không

#1
LEDCBM là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ màn hình LED uy tín tại Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này trên thị trường, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Đến với LEDCBM, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng:
– Tất cả các dịch vụ của màn hình LED, bán và cho thuê các sản phẩm module LED, linh kiện LED, vật tư LED và dịch vụ đồ họa chuyên nghiệp được tóm tắt với 3 mảng chính là màn hình LED, cabin màn hình LED, làm visual màn hình LED.
– Chúng tôi luôn có sẵn tất cả các sản phẩm trong kho, sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng. Các mặt hàng như: Các dòng mudule LED, card điều khiển LED, bộ xử lý hình ảnh, bộ nguồn LED, khung cabin LED, vật tư màn LED, đèn pha quảng cáo, đèn LED trang trí, nhận làm hiệu ứng màn LED…
– Cam kết sản phẩm hàng nguyên seal 100%, các thiết bị LED đầy đủ giấy tờ.
– Sản phẩm cho thuê cam kết không có bất kỳ lỗi nào, kiểm tra và chạy thử trước khi bàn giao cho khách hàng.
– Các sản phẩm màn hình LED của CBM được bảo hanh lên tới 12 tháng với các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay thế và vận chuyển miễn phí.
– LED và linh kiện vật tư phụ được nhập khẩu từ những nơi sản xuất có tiếng nhất trên thị trường hiện nay.
– Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết cách lắng nghe để phục vụ khách hàng chu đáo nhất.
– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong nghề, đã thi công lắp đặt hàng ngàn đơn hàng thành công và được khách hàng đánh giá cao.
LEDCBM lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ. Hãy liên hệ với LEDCBM để được tư vấn và hỗ trợ qua hotline:
Liên hệ với LEDCBM thông qua
Trang chủ: ledcbm.com
Link mua sản phẩm: ledcbm.com/cac-dong-module-man-hinh-led
Số điện thoại: 0247.109.7988 – 0978.492.846
Mail: ledcbm@gmail.com
Địa chỉ văn phòng: số 8, ngõ 207 Ngõ Chợ Khâm Thiên, Phương Liên, Đống Đa.
 
Top