Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Có nên đầu tư dự án Đại Kim Định Công mở rộng hay không?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#2
Dự án Đại Kim Định Công là 1 trong số ít dự án BT (xây dựng và chuyển đổi) tại Hà Nội hiện nay.

Về mặt pháp lý: Dự án đã có pháp lý rõ ràng, đầy đủ: Hợp đồng BT, Giấy chứng nhận chủ đầu tư, Phê duyệt 1/500 dự án khu đô thị Đại kim Định Công, hiện nay đang tiến hành cắm mốc giới dự án để chuẩn bị tiến hành san lấp mặt bằng.

Về tiến độ: Dự án đường vành đai 2.5 đối ứng cho Thành Phố đã hoàn thành được 80%. Dự án khu đô thị Đại Kim Định Công đang tiến hành cắm mốc giới cả dự án.

Về giá bán: Dự án Đại Kim Định Công hiện nay có giá rẻ bậc nhất thị trường bất động sản hiện nay, giá chỉ từ 40 triệu/m2 với liền kề và 30 triệu/m2 trở lên đối với biệt thự. Trong khi đó, giá đất nền tại quận Hoàng Mai hiện nay vào khoảng 70-80 triệu/m2. Không có dự án nào có giá hấp dẫn như thế này hiện nay tại quận Hoàng Mai nói riêng và nội thành Hà Nội nói chung.

Với các yếu tố trên, Quý khách hàng sẽ biết được dự án Đại Kim Định Công có nên mua hay không? Đây là cơ hội lớn cho tất cả Quý khách hàng!
Xem thêm thông tin dự án đại kim định công từ TrieuTuan.vn
 
Top