Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Cách xây dựng SEO social hiệu quả?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#5
Các bác cho em hỏi cách SEO social hiệu quả?
mãi không thấy bác nào chia sẻ
Câu hỏi của bạn @Quan BK nó khá chung chung? Mình chưa hiểu ý bạn là SEO Social là SEO landing page là 1 fanpage Facebook, một bài note ở Facebook, một video Youtube hay như bây giờ đang có xu hướng SEO bài viết trên Linkedin?

Theo ý hiểu câu hỏi của bạn ở đây là làm SEO để SEO 1 link Youtube, 1 bài viết trên trên Linkedin hay một fanpage lên top?

Nếu nói về SEO trên Google thì dù 1 landing page trên website của bạn hay của 1 bài viết trên Linkedin thì đều có hai phần Onpage (chính trên landing page bạn SEO, URL) và Offpage (bên ngoài URl đó có thể là interna link, backlink bên ngoài, traffic, tín hiệu mạng xã hội...).

Điều đầu tiên đề SEO bất kỳ 1 landing page nào thì cũng nên hiểu dù code bằng mã nguồn nào thì chạy trên trình duyệt vẫn là HTML. Bạn view source của landing page đó ra sẽ có:

  1. Các thẻ meta tag: meta title, description, canonical... đặc biệt là thẻ meta robots noindex, bạn có thể view source của landing page mà đối thủ đang top.
  2. Nội dung của landing page đó bao gồm: chữ, hình ảnh, video, mật độ từ khoá...
  3. Landing page SEO đó cũng cần có traffic, backlink, tín hiệu mạng xã hội...

Hi vọng thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn. Bạn có thể reply lại để chúng ta trao đổi nhiều hơn.
 
Top