Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Cách sử dụng phần mềm gỡ cài đặt các ứng dụng cứng đầu bằng your uninstaller 2018?

Nguyễn Khánh Sơn

Administrator
Thành viên BQT
#1
Mọi người đã có thể gặp một số ứng dụng cứng đầu mà thường báo lỗi không thể gỡ cài đặt hoặc khi bạn gỡ cài đặt nhưng nó không triệt để.Sau khi gỡ ,thư mục cài đặt còn rất nhiều file rác và những file rác này lâu ngày làm máy nặng hơn và hoạt động chậm đi đặc biệt là những người dùng laptop.Những sự cố không đáng có sẽ xảy ra như lỗi Win, lỗi tập tin hệ thống do các file rác này.

Thường thì sẽ có một số ứng dụng giải quyết triệt để vấn đề này, em xin chia sẻ với mọi người ứng dụng mà em thường ưu tiên dùng nhất.Đó là ứng dụng your uninstaller,một số ưu điểm của ứng dụng này như :
 • Gỡ cài đặt bất kỳ chương trình đã cài đặt nào , ngay cả chương trình bị hỏng.
  Phần thú vị nhất của Your Uninstaller! là: loại bỏ mọi phần của chương trình một cách hoàn toàn. Với Your Uninstaller !, thật dễ dàng để gỡ cài đặt mọi chương trình đã cài đặt
 • Khắc phục lỗi không thể gỡ cài đặt những tập tin hệ thống trong một lần nhấp.
  Nếu bạn thường cài đặt / gỡ cài đặt phần mềm, bạn chắc chắn sẽ gặp phải các chương trình bị hỏng hoặc các tập tin hệ thống nhưng ít tác dụng và chỉ làm nặng máy. Hãy để Your Uninstaller! sửa chúng.
 • Quét toàn bộ hệ thống sau khi chương trình được gỡ cài đặt để xóa hoàn toàn. sau khi gỡ cài đặt một ứng dụng your uninstaller sẽ quét và xóa tất cả các tập tin liên quan đến ứng dụng đó một cách hoàn toàn .
 • Giữ cho hệ thống của bạn ổn định và sạch sẽ với các công cụ hệ thống khác nhau.
 • Dễ sử dụng. Không cần kiến thức chuyên môn.
  Khả năng sử dụng luôn luôn là quan trọng nhất trong tâm trí của chúng tôi khi chúng tôi phát triển sản phẩm. Chương trình gỡ cài đặt của bạn! đơn giản và dễ sử dụng. Không phức tạp, không nhầm lẫn.
 • Tương thích với Windows 10 và Windows 7
  Chương trình gỡ cài đặt của bạn! Vista và Windows 10 tương thích cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Tất nhiên, nó cũng hoạt động hoàn hảo cho Windows 7
Dưới đây là link tải bản dùng thử your uninstaller 2018 cho bác nào muốn trải nghiệm nhé :
http://www.ursoftware.com/product/uninstaller/
 
Sửa lần cuối:
Top