Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Bao giờ thì được đặt back link?

Koffmann

Active member
#3
Khi nào bác lên VIP thì sẽ cân nhắc :p há há gửi nhiều bài và trả lời nhiều bài vô bác ơi
 

admin

Administrator
Thành viên BQT
#10
Ít nhất cũng phải có target hay thứ hạng gì để còn biết mà cày chớ ^^!, cày 1 năm sau rồi vẫn ko được post thì tâm huyết làm sao nổi! hì
Mục đích không phải để lấy link vì nếu bật thì nó nofollow. Target là 50k organic/day sau 6 tháng. Bên cạnh đó bọn mình còn list forum bạn có thể đăng ký trước ở topic có link phía trên.
 
#17
100 bài là 100 bài đặt câu hỏi nội dung nó dài dài và có tương tác ấy, chứ không phải 100 bài là có cài câu trả lời đâu :)).
Em thấy bác hơi có định kiến về người đi trả lời bài viết, chính xác là định kiến với em từ bên sitevetinh sang đến đây. Em nghĩ nếu tất cả mọi người đều chỉ chăm chăm viết cho đủ bài mà không tương tác trả lời qua lại với nhau thì tự bài viết đó chả bao giờ vào được top 100 để khiến forum mạnh lên cả. Bác nghĩ vào 1 cái forum chỉ toàn thấy bài viết mà không thấy người trả lời, liệu người ta có muốn đọc bài đấy nữa không?

Tiếp theo nữa là việc trả lời trong forum chính là để mention đến các địa điểm, cửa hàng, website mà người hỏi mong muốn. Ví dụ như câu hỏi học SEO ở đâu, mọi người vào trả lời là đến tìm anh Trần Ngọc Thùy. Thì website để title index tên thương hiệu Trần Ngọc Thùy sẽ được GG đánh giá cao hơn chứ không chỉ riêng việc dẫn link về đó. Nếu bác không tin về việc mention và tạo suggest của Google thì cứ search keyword "Vietmoz lừa đảo" rồi click vào bài đầu tiên rồi tự đặt ra câu hỏi tại sao nó có keyword này nhé.

Cuối cùng thì em không có ý gây war hay gì cả. Chỉ mong bác hiểu rõ hơn về chức năng và cách hoạt động của Forum ảnh hưởng đến SEO như thế nào :D
 
Sửa lần cuối:
#18
đặt link sớm thì chỉ đặt về vệ tinh tốt hơn site chính. Nay gg nó gắt lắm mấy cái site chưa j mà link về là sẽ bị đưa vào diện kiểm soát ngay. Cứ từ từ làm thương hiệu cho nó trươc rồi hãy đi link nhiều
 
Top