Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm. Cập nhật tin tức về VI RÚT CORONA (nCoV).

Ẩn Số mang tên Snapchat? Bạn đã biết Snapchat là gì?

ngothuhoai

Go where there is no path and leave a trail!
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Snapchat là gì đến thời điểm này vẫn là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên đây là một ứng dụng đã được phổ biến trong những năm qua với nhiều đổi mới. Không khác với các ứng dụng khác, Snapchat thay đổi với mục đích phục vụ khách hàng và tạo ra sự quan tâm cho người dùng. Bài viết dưới đây tham khảo từ AutoAds Novaon sẽ giúp bạn có thêm một số kiến thức hữu ích về chủ đề Snapchat là gì.

1. Snapchat là gì?

Snapchat là một ứng dụng di động được bao gồm cho các thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này được phát hành với mục đích chụp ảnh, video có thể chèn văn bản và gửi đến người nhận trong phạm vi kiểm soát của người gửi. Những hình ảnh hoặc video đã có trong ứng dụng được gọi là snaps.
Trong phiên bản cũ của máy chủ snapchat, người dùng đã 10 giây để xóa, khôi phục ảnh chụp nhanh mà họ gửi cho người dùng trước khi họ nhận được.
Ra mắt đầu tiên vào năm 2011, tính năng đặc biệt của ứng dụng này là tất cả nội dung video hoặc ảnh sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn trước khi biến mất hoàn toàn. Cách duy chỉ người dùng có thể lưu nội dung của hình ảnh được gửi đến nó là chụp ảnh màn hình. Đến tháng 2014, người dùng Snapchat trung bình đã gửi 700.000.000 ảnh hoặc video mỗi ngày.
Với sự phổ biến của nó, Snapchat từ chối Facebook khổng lồ khi được cung cấp với $3.000.000.000. Sau đó, Facebook tung ra một ứng dụng hoạt động tương tự như Snapchat được gọi là Slingshot, nhưng thu hút vẫn không bằng Snapchat.

2. Tính năng của Snapchat

Một khi bạn hiểu Snapchat là gì và nó đến từ đâu. Khám phá những đặc điểm của nó là gì?
Snapchat ban đầu tập trung vào việc chia sẻ ảnh cá nhân, nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng nó cho một loạt các nhiệm vụ bao gồm gửi video ngắn, trò chuyện video trực tiếp, nhắn tin, tạo avatar như Bitmoji và chia sẻ câu chuyện của bạn với tất cả những người theo dõi của bạn. Thậm chí có những nơi "khám phá " được chỉ định để hiển thị nội dung biểu mẫu ngắn từ các nhà xuất bản lớn như Buzzfeed.

Snapchat cho phép bạn lưu trữ phương tiện trong một khu vực lưu trữ riêng. Các tính năng khác bao gồm khả năng thêm các bộ lọc và ống kính dựa trên AR để chụp và hiển thị vị trí của bạn trên bản đồ thế giới trực tiếp. Nhưng điều quan trọng về Snapchat là tất cả các giao tiếp tức thì là thông qua điện thoại di động. Tương tự như các ứng dụng trò chuyện khác như Twitter, zalo, snapchat cũng có tính năng đăng tình trạng, tweet, hình ảnh và video, và người dùng sẽ có một bản ghi của tất cả những gì để bạn bè của bạn có thể tương tác.

3. Một số thuật ngữ bạn cần biết khi sử dụng Snapchat

Trước khi học các tính năng chính của Snapchat, hãy làm quen với các thuật ngữ sau:

  • Snapchatters: Thuật ngữ được sử dụng để gọi người dùng Snapchat
  • Snap: Mỗi "snap " là một hình ảnh hoặc một video được ghi lại bằng cách sử dụng Snapchat.
  • SnapBack: Đây là phản ứng với một "snap ".
  • Story: Câu chuyện mà bạn có thể gửi cho nhiều bạn bè cùng một lúc. Người nhận có thể xem "câu chuyện" nội dung hạn trong vòng 24 giờ và bạn cũng có thể gửi nhiều "snap" vào một "câu chuyện" để có thể tạo ra một nội dung câu chuyện trong suốt.
  • Phổ nhạc: Số "snap " bạn nhận và gửi. Nó sẽ được hiển thị ngay bên cạnh tên của bạn trong danh bạ của người khác.
  • Chat: Như các ứng dụng khác, tính năng này cho phép bạn nhắn tin và trò chuyện riêng với bạn bè trên Snapchat
  • Here: Đây là một tính năng bổ sung trong trò chuyện cho phép bạn phát sóng video hoặc clip âm thanh trực tiếp cho bạn bè của bạn khi trò chuyện.
Xem chi tiết >>> https://autoads.asia/vi/chi-tiet-blog/snapchat-la-gi-318
Tham khảo các công cụ hữu ích:
https://autoads.asia/vi/cong-cu/maxlead/
https://autoads.asia/vi/cong-cu/chan-click-ao/
https://autoads.asia/vi/cong-cu/googleshopping/
https://autoads.asia/vi/cong-cu/toi-uu-quang-cao/
 
Top