Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Vách ngăn CNC là gì? Công dụng của vách ngăn CNC

#1
Nếu bạn đang sở hữu một không gian nhỏ, hẹp nhưng vẫn muốn phân chia các khu vực và chức năng rõ ràng, riêng tư thì vách ngăn CNC sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Vậy vách ngăn CNC là gì? Công dụng của vách ngăn CNC ra sao? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ffile.hstatic.net%2F200000311481%2Ffile%2Fvach-ngan-cnc_8f2ead16031b4b4ab7494af931636fda_grande.jpg&hash=57788e1a98e9e15e832891b85e81cd22

1. Vách ngăn CNC là gì?
Vách ngăn CNC được sữ dụng các vật liệu như gỗ công nghiệp, sắt, kính, mica hoặc gỗ tự nhiên được sơn hoặc không sơn màu. Là vách để trang trí, ngăn cách giữa hai không gian trong nhà một cách sinh động và đẹp mắt hơn. Vách ngăn CNC thường có kiểu dáng và họa tiết đẹp mắt. Vách CNC được sản suất trên công nghệ tiên tiến với những hoa văn, họa tiết phong phú phù hợp với mọi phong cách nhà ở, dùng để phân chia không gian nhưng đảm bảo tính thẫm mỹ cao.
2. Công dụng của vách ngăn CNC
  • Phân chia không gian hiệu quả: nếu sở hữu diện tích không gian khiêm tốn nhưng vẫn muốn tạo cảm giác riêng tư, thì vách ngăn CNC sẽ là lựa chọn tốt nhất. Với tính năng có thể phân chia không gian thành những khu vực nhỏ riêng biệt, vách ngăn CNC sẽ giúp cho không gian được sử dụng hiệu quả và mang lại sự thoải mái cho bạn.
  • Hạn chế tầm nhìn: Vách ngăn CNC giúp hạn chế tầm nhìn vào khu vực phía sau vách ngăn, tuy nhiên vẫn đảm bảo được không gian thông thoáng. So với những vách ngăn di động trước đây thì vách ngăn CNC được tiết chế lại một cách đơn giản hơn, loại bỏ đi cảm giác nặng nề, chiếm nhiều diện tích, cho không gian thoáng đãng và nhẹ nhàng hơn.
  • Trở thành món nội thất trang trí: Họa tiết hoa văn chạm khắc trên vách ngăn CNC rất đa dạng, chính vì vậy gia chủ có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với phong cách nhà mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chọn màu sơn bên ngoài cho vách CNC sao cho phù hợp với màu sắc không gian chung. Vách CNC chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng và sang trọng cho không gian nhà.
  • Theo phong thủy thì vách ngăn CNC cũng giúp ngăn những luồng khí xấu vào nhà, mang lại cát vượng cho gia chủ.
 
Top