Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Tủ Lạnh AEG Chạy Nhưng Không Đông Đá

thitho

New member
#1
Tủ lạnh là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng khi tủ lạnh AEG nhà bạn vẫn chạy nhưng không đông đá, lâu đông đá làm hư hỏng thức ăn. Đơn vị sua tu lanh tai Da Nang cho biết những đồ dùng bạn đang để trong ngăn đá sẽ bị hôi thối gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình mình.


Tủ Lạnh AEG Chạy Nhưng Không Đông Đá, Lâu Đông Đá Vì Sao?

Bạn sẽ làm gì khắc phục tình trạng tủ lạnh AEG vẫn chạy nhưng không đông đá, lâu đông đá, sau đây Điện Lạnh Bách Khoa đưa ra những nguyên nhân và cách xử lý khi bạn gặp những tình trạng tủ lạnh AEG không đông, lâu đông đá một cách nhanh nhất và hiệu quả.

• Tủ lạnh AEG chứa quá nhiều đồ bên trong

• Tủ lạnh AEG chứa quá nhiều đồ bên trong

• Công tắc đèn tủ lạnh Aeg bị hỏng

• Đệm cao su ở cửa tủ lạnh AEG bị hỏng

• Ống lưu thông giữa bộ làm lạnh tới tủ lạnh AEG bị tắc

• Bộ xả đá của tủ lạnh AEG không hoạt động

Nếu bộ xả đá không hoạt động, tuyết (đá) sẽ bị tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi làm cho thiết bị bay hơi hoạt động không được như bình thường làm tủ lạnh không đông đá. Đây là tình huống phức tạp có thể bạn không thể xử lý được, hãy Trung Tâm bảo Hành Tủ Lạnh AEG để giải quyết giúp bạn.

Ga lạnh bị rò ra bên ngoài

Ga lạnh bị rò ra ngoài hiếm khi xảy ra nhưng nếu xảy ra nó có thể làm hư hại đến các block của tủ lạnh. Nếu thấy xuất hiện hiện tượng không đông đá, lâu đông đá các bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi tư vấn kĩ thuật sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng 0905,726,097 nhé
 
Top