Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm. Cập nhật tin tức về VI RÚT CORONA (nCoV).

Tìm hiểu các thuật toán mới của google [Update 2020]

ngothuhoai

Go where there is no path and leave a trail!
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Anh em làm SEO cho em hỏi các thuật toán Google hiện nay có những thuật toán nào? Trong quá trình làm SEO em thấy có nhiều thuật toán ảnh hưởng đến SERPs nên cũng tìm hiểu qua. Chia sẻ với anh em ít kiến thức em search được từ AutoAds Novaon.

1. Thuật toán Google là gì?

Thuật toán Google cũng mang chức năng như những thuật toán thông thường. Khi bạn ngẫu nhiên tìm kiếm một từ khóa, sẽ có hàng ngàn kết quả hiện ra, tuy nhiên làm thế nào để Google chọn lọc các kết quả đó, kết quả nào sẽ được xếp hạng đầu tiên, đó là công việc mà các thuật toán Google sẽ xử lý.

2. Tại sao cần hiểu thuật toán Google?

Hiểu được phương thức hoạt động của những thuật toán Google là vô cùng quan trọng với mỗi người quản trị website. Trong việc phát triển nội dung trang web, bạn cần nắm được những nguyên tắc hoạt động cơ bản của công cụ tìm kiếm Google để việc vận hành website thuận lợi, không mắc phải những vi phạm Google tạo ra gây ảnh hưởng đến quá trình chạy website.

3. Các thuật toán Google cốt lõi update 2020
  • Google Panda
  • Google Pigeon
  • Google RankBrain
  • Google Penguin
  • Google Mobile
  • Google Fred
Xem chi tiết >>> Các thuật toán mới của Google
 
Top