Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Thiết kế nội thất shop thời trang với gam màu trung tính

LanNguyen

New member
#1
Bảng màu được phân chia như sau: màu trung tính, màu tương phản, màu nóng – lạnh, màu tương đồng… Mỗi bảng màu sẽ có cách sử dụng khác nhau. Nội Thất Masta hôm nay giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế shop gam màu trung tính. Nhanh tay liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế shop thời trang.

Màu trung tính được biết đến là những gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch. Nó không thuộc nóng hay lạnh, mà là sự kết hợp giữa trắng và đen tạo ra. Một shop thời trang sử dụng gam màu này hướng đến sự thanh lịch, sang trọng của thương hiệu thời trang.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.noithatmasta.com%2Fuploaded%2FThiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-voi-gam-mau-trung-tinh-1.jpg&hash=50d719f9b7341e1a8eb49ba626619f02

Thiết kế nội thất shop thời trang với gam màu trung tính

Mẫu thiết kế shop mà chúng tôi giới thiệu được sử dụng gam màu trắng, xám và phụ kiện ánh kim. Như thường lệ, chúng tôi luôn khuyên các chủ shop sở hữu cửa hàng diện tích nhỏ nên sử dụng tông màu trắng. Sắc trắng thanh thoát có phép màu hô biến cửa hàng bạn trông rộng hơn thực tế. Hơn nữa, màu trắng còn rất dễ phối và trang trí với các màu sắc nội thất shop. Chẳng hạn như cửa hàng này, tông trắng chủ đạo khiến cho các giá treo kim loại nổi bần bật.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.noithatmasta.com%2Fuploaded%2FThiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-voi-gam-mau-trung-tinh-2.jpg&hash=86ff3e1e30c4b0c469dd60ef6cdf5f28

Thiết kế nội thất shop thời trang với gam màu trung tính

Đặc điểm của thiết kế này là một bức tường độc đáo được lót bằng các tấm thủ công chạm nổi. Lối chơi của bóng tối và ánh sáng, sự áp đặt của kết cấu, sự phức tạp điêu khắc của các bề mặt tạo ấn tượng mạnh mẽ. Bầu không khí bao trùm của cửa hàng được hỗ trợ bởi ánh sáng dịu. Các chi tiết trang trí được hạn chế để tạo nên một cửa hàng sang trọng theo lối tinh giản.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.noithatmasta.com%2Fuploaded%2FThiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-voi-gam-mau-trung-tinh-3.jpg&hash=2e2e94cc3c2cc31544c381d712483fe2

Thiết kế nội thất shop thời trang với gam màu trung tính

Hãy trang trí thêm cây xanh nếu bạn cảm thấy không gian trông nhàm chán, đơn điệu. Hoặc có thể sử dụng các màu sắc ánh sáng linh hoạt tạo nên bầu không khí sinh động hơn. Dẫu sao, gam màu trung tính được sử dụng ở đây có thể toát lên khiếu thẩm mỹ của người thiết kế và chủ shop. Hơn nữa nó còn cho thấy sự khéo léo tinh xảo và sự sang trọng vượt trội.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.noithatmasta.com%2Fuploaded%2FThiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang-voi-gam-mau-trung-tinh-4.jpg&hash=6ff8c682d78fe8f654f5ba46fdb55823

Thiết kế nội thất shop thời trang với gam màu trung tính

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Nội Thất Masta nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị dẫn đầu trong việc cập nhật các xu hướng thiết kế và tin tức nổi bật. Chần chờ, do dự sẽ làm bạn mất cơ hội sở hữu một cửa hàng đẹp đấy. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ trở thành nơi xây nên những công trình tâm huyết của mọi người.

Xem Thêm:
  • Nhận thiết kế shop thời trang
  • Thiết kế shop mỹ phẩm
  • Thiet ke noi that cua hang ao cuoi
 
Top