Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Sàn gỗ Hansol 9979

#1
Lý tưởng cho việc cải tạo nhờ độ dày thấp hơn, sàn gỗ Hansol 9979 là sàn gỗ đương đại thiết thực và bền. Dễ vận chuyển, dễ lắp đặt và dễ bảo trì mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Ván gỗ cổ điển được hoàn thiện bởi nâu hợp thời trang mới, giảm thiểu sự đóng góp của chúng ta vào vấn đề khan hiếm tài nguyên mà thế giới ngày nay đang phải đối mặt với các sản phẩm không còn thời hạn sử dụng, hết thời gian sử dụng. Sàn gỗ Hansol 9979 góp phần tạo ra một môi trường an toàn và lành mạnh cho mọi người sống, làm việc và dành thời gian ở đó. Họ thoải mái đi lại, cungcấp các đặc tính âm thanh tốt và dễ dàng giữ sạch. Mục tiêu của Sàn gỗ Hansol 9979 là giảm thiểu và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên ở mọi bước vật liệu tốt. Sàn gỗ Hansol 9979 được thiết kế sản phẩm tôn trọng sức khỏe con người và môi trường và có thể được tái sử dụng một cách an toàn trong tự nhiên (phân hủy sinh học) hoặc công nghiệp (tái chế) khi kết thúc quá trình sử dụng sản phẩm, tài nguyên và các sản phẩm mới sáng tạo. Môi trường và phát triển kinh tế đều quan trọng như nhau. Khám phá bên dưới cách tiếp cận bền vững của chúng tôi. Đến năm tương , sẽ có 9 tỷ người trên thế giới, với 3 tỷ người tiêu dùng thuộc tầng lớp trung lưu mới đang tìm kiếm chất lượng cuộc sống cao hơn.
kho-san-go-9979-jpg.313


( Gía có thể thay đổi tùy theo thời điểm )
Tài nguyên của Trái đất là có hạn, vì vậy chúng ta không coi tính bền vững là một hạn chế. Thay vào đó, nó truyền cảmhứng cho chúng tôi được thiết kế để tái sử dụng và tái chế với tác động tối thiểu đến môi trường trong suốt thời gian tồn tại. Về bản chất, đó là làm điều đúng đắn ngay từ đầu. Được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi để trang trí nội thất do tính năng của sàn gỗ. Dát gỗ nhẹ hơn và các khía làm phong phú thêm các sắc thái màu nâu khác nhau của ván gỗ. Với xử lý nhiệt, sàn gỗ có được tông màu tối hơn kỳ lạ. Nhờ tính dẻo dai và khả năng phục hồi, nó rất phù hợp với các ứng dụng có độ bền cao. Sự tương phản mạnh mẽ giữa tâm gỗ sẫm màu và dát gỗ sáng màu thường tạo ra hoa văn sống động với nhiều sắc thái phong phú. Là một trong những loại gỗ nhẹ, cứng nhất, có khả năng chống mài mòn cao.bình tĩnh, kết cấu hoàn thành bởi các vòng tăng trưởng xoăn. cứng và bền. Do cấu trúc bên trong sàn gỗ, chuyển động của vân gỗ mạnh hơn hầu hết các loài gỗ khác. Vẻ ngoài đồng nhất và sắc thái màu vàng ấm trang nhã là đặc trưng của. Loại gỗ Hansol này rất nhẹ và có tông màu trầm với ánh phản chiếu sâu. Sự khác biệt về sắc thái giữa các loại ngũ cốc là gần như không thấy. Có đặc tính làm việc gỗ tuyệt vời nhờ đặc tính mềm hơn. Màu sắc thay đổi từ nâu nhạt đến tông sô cô la đen ấm áp và "với dát gỗ màu trắng kem". Hansol mang lại nét mạnh mẽ cho sàn nhà. Phương pháp phổ biến để đo độ cứng của các loại gỗ khác nhau được gọi là thử nghiệm Brinell. Một quả cầu thép nhỏ được đẩy lên bề mặt của gỗ bằng cách sử dụng một tải trọng nặng. Số Brinell được xác định bằng cách tạo ra một vết lõm trên gỗ. Số Brinell càng cao, gỗ càng cứng và chống được vết lõm. Vì gỗ có cấu trúc biến đổi tự nhiên nên các phần khác nhau của gỗ có thể khác nhau về độ cứng. Các con số Brinell đưa ra là con số trung bình dựa trên một số bài kiểm tra trên sàn gỗ Hansol.

Kho sàn gỗ Tô Hiến Thành

243/1/33 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM
Hotline sẵn sàn tư vấn cho bạn: 0913 8888 01

Tham khảo thêm: khosango
 
Top