Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm. Cập nhật tin tức về VI RÚT CORONA (nCoV).

Những nhân tố để màn hình led hoạt động hiệu quả

congtt

New member
#1
Không ai phủ nhận những tiện ích mà màn hình led đem lại. Nhưng không phải lúc nào màn hình led cũng mang lại những hiệu quả cho donah nghiệp. Chúng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Bảng hiệu thành công cần với 5 nhân tố chính: lập mưu hoạch thích hợp, đúng đơn vị, đúng sản phẩm, đúng nội dung và hiệu chuẩn phù hợp.
Mọi hoạt động triển khai bảng hiệu LED đều là độc nhất, điều quan yếu là phải lập kế hoạch đúng cách thức. Điều này có nghĩa là xác định tiêu chí của màn hình. Bức tường video dự kiến mang nhằm mục đích giải trí, thông báo hoặc PR không? Nguồn của nội dung là gì? Đó là truyền hình, video, internet, luồng trực tiếp hay bản trình bày? Nội dung sẽ là HD hay 4K? Khả năng đọc văn bản mang quan yếu không? Sở hữu câu trả lời chắc chắn cho phần đông các nghi vấn này là điều quan trọng để đảm bảo ROI cao.
Việc sử dụng các sản phẩm có độ phân giải cao sẽ giúp nội dung được chú ý tốt hơn. Điều này, làm tăng hiệu quả của quá trình sử dụng màn hình led. Báo giá màn hình led P3.
mặc dù nhiều công ty tin rằng họ với thể tự mình tích hợp màn hình LED vào không gian của mình. Bạn có thể bỏ nhiều tiền cho một sản phẩm màn hình led, tuy nhiên bạn không thể kiểm soát được chất lượng khi không chọn được nhà cung cấp màn hình led uy tín. Điều này mang tức là kết nối sở hữu một đối tác có thương hiệu mang thể biến giấc mơ video wall thành hiện thực. Công ty phải sở hữu khả năng cung cấp những biện pháp tùy chỉnh và biết bí quyết khiến việc mang các kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư và nhà trả lời để kết hợp màn hình LED có môi trường.
tổ chức phù hợp sẽ mang thể giới thiệu những sản phẩm thích hợp cho công việc. Sở hữu tính tới vị trí của bức tường video dự định, sẽ cần các sản phẩm giỏi cụ thể thích hợp mang khí hậu và dùng liên tiếp 24/7/365. Tổ chức lắp đặt có thể cấu hình những màn hình để chúng liền mạch và cung ứng khả năng tầm nã cập tiện dụng để bảo trì trong tương lai. Các sản phẩm này phải mang thể mở rộng và đựng những quạt khiến mát thiết yếu và đầu vào mạnh mẽ để cho phép kéo dài thời kì tiêu dùng.
Ngay cả các màn hình LED tiên tiến nhất được lắp đặt lý tưởng vẫn sẽ không mang lại ROI như trông đợi ví như nội dung phù hợp ko được phát trên màn hình. Ai đang tạo nội dung? Nội dung với khả năng hoàn tất tiêu chí hoặc mục tiêu của hiển thị không? Nó sẽ được cập nhật trên mạng như thế nào? Nội dung sở hữu được định cấu hình chuẩn xác để hình ảnh được hiển thị chính xác và ko bị kéo căng hoặc bị bóp méo theo bất kỳ bí quyết nào không?
Khoản đầu cơ vào video wall và nội dung tương ứng sẽ không trả cổ tức nếu như màn hình không được hiệu chỉnh đúng cách. Mỗi màn hình phải được hiệu chỉnh lý tưởng và đồng nhất về màu sắc, độ sáng và độ tương phản để hình ảnh luôn đẹp. Không làm như vậy sẽ là ném tiền qua cửa sổ.
Việc giá màn hình led quảng cáo đôi khi là những trở ngại trong quá trình lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng. Bạn nên chú ý những vấn đề sau khi xem xét chọn lựa sản phẩm đó chính là: Độ phân giải màn hình, kích thước màn hình, môi trường hoạt động,…
 
Top