Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Nên cài win 10Pro hay win 10 Home ? Bác nào thạo cài win thì giúp em với?

#2
Ngoài tất cả các tính năng của phiên bản Home, Windows 10 Pro còn cung cấp khả năng kết nối và công cụ bảo mật chuyên nghiệp như Domain Join, Group Policy Management, Bitlocker, Chế độ Enterprise trong Internet Explorer (EMIE), Assigned Access 8.1, Remote Desktop, Client Hyper-V, and Direct Access.
Assigned Access 8.1 cho phép bạn khóa các tài khoản người dùng và ngăn chặn họ mở các ứng dụng cụ thể. BitLocker là một trong những công cụ mã hóa ổ đĩa mạnh nhất trên Windows. Nó cho phép bạn mã hóa cả ổ đĩa USB gắn ngoài. Windows 10 Pro còn đem đến các công cụ giúp tạo kết nối liền mạch khi bạn tham gia vào Azure Active Directory. Hơn nữa, với bản Pro bạn sẽ nhận được Business Store dành cho Windows 10. Vậy, bạn sẽ chọn bản Pro hay bản Home?
Hãy cùng chúng tôi cân nhắc: bạn có cần đến các tính năng, ví dụ như Client Hyper-V (một giải pháp ảo hóa được tích hợp trong Windows)? Liệu công việc của anh có yêu cầu phải kết nối đến một domain Windows hay không? Nếu câu trả lời là Có, thì Windows 10 Pro đúng dành cho anh.
Nếu anh không phiền ,có thể ib riêng em hỗ trợ ạ
 
Top