Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Kinh nghiệm giao dịch với Rising Three Methods

tee08

New member
#1
1. Mô hình Rising Three Methods là gì?
Mô hình nến tiếp tục tăng xuất hiện trong một xu hướng tăng và kết luận của nó cho thấy xu hướng đó sẽ tiếp tục trở lại.
Cây nến quyết định (cây nến thứ năm) là bằng chứng cho thấy người bán đã không có đủ động lực để đảo ngược xu hướng tăng.
diem-stop-loss-rising-three-methods-png.298

2. Mô hình nến này báo hiệu điều gì?
một mô hình nến tiếp tục tăng xuất hiện trong một xu hướng tăng và kết luận của nó cho thấy xu hướng đó được nối lại. Cây nến quyết định (cây nến thứ năm) là bằng chứng cho thấy người bán đã không có đủ động lực để đảo ngược xu hướng tăng.
Để một mô hình nến trở thành một mô hình được xác định là mô hình rising three methods, nó phải đáp ứng ba (3) tiêu chí sau:
- Mô hình đầu tiên phải là tăng giá
- Nến thứ hai, thứ ba và thứ tư là nhỏ và giảm giá. Chúng bị giới hạn trong phạm vi của nến tăng đầu tiên.
- Thanh cuối cùng, thứ năm là tăng và đóng cửa trên mức cao của mô hình.
Nó báo hiệu một sự gián đoạn, nhưng không phải là sự đảo ngược, của xu hướng tăng hiện tại. Mô hình này rất quan trọng vì nó cho các nhà giao dịch thấy rằng phe gấu vẫn chưa có đủ niềm tin để đảo ngược xu hướng và nó được một số nhà giao dịch tích cực sử dụng như một tín hiệu để bắt đầu mới hoặc thêm vào các vị thế mua hiện tại của họ.
Nguồn: tradafx.net/rising-va-falling-three-methods
 
Top