Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm. Cập nhật tin tức về VI RÚT CORONA (nCoV).

Hướng dẫn cách chèn google map vào wordpress từ A-Z

ngothuhoai

Go where there is no path and leave a trail!
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Hi anh em, em có một size sử dụng mã nguồn wordpress, mà loay hoay không biết cài google map cho nó như nào. Anh em cho hỏi cách chèn Google Map vào Wordpress đơn giản nhất với? Em có tham khảo bài viết của AutoAds mà còn băn khoăn :D

1. Google map là gì?
Google Map vốn là một ứng dụng chỉ đường được Google phát triển từ năm 2005. Google Map cũng dần trở thành một động từ xuất hiện khi người dùng muốn tìm kiếm một địa điểm nào đó.

2. Tại sao cần chèn Google map vào wordpress?
So với các dòng ghi địa chỉ thông thường, hình ảnh chỉ dẫn bản đồ thực tế sẽ khiến website trực quan và trông bắt mắt hơn rất nhiều. Đặc biệt với những bản đồ mà người dùng chỉ cần click vào đã được chỉ dẫn đến thẳng địa chỉ của cửa hàng thì sẽ tác động tốt đến trải nghiệm khách hàng.

3. Cách cách chèn Google map vào wordpress

3.1 Cài đặt plugin WP Google Maps
Đây là một plugin dùng để chèn bản đồ vào trang của bạn thông qua một đoạn shortcode. Ngoài ra, plugin này cũng có nhiều tùy chỉnh làm đa dạng.

3.2 Sử dụng tính năng embed của Google
Nếu không muốn dùng plugin, bạn có thể sử dụng tính năng embed. Tuy nhiên, cách này có một nhược điểm là bạn cần phải dán nhiều đoạn mã nhúng vào website cho từng bản đồ, và bạn cần có hiểu biết về các đoạn mã HTML

3.3 Sử dụng nút Bản đồ trong AutoAds MaxLead
AutoAds MaxLead là công cụ đa kênh liên hệ website, giúp tăng tối đa tỷ lệ chuyển đổi trên website. Với các tính năng vượt trội, MaxLead mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào một website.

  • Cung cấp 9 kênh liên hệ phổ biến nhất
  • Nút Tin khuyến mãi, nút nổi bật thu hút sự chú ý của người dùng
  • Popup, banner khuyến khích và thúc đẩy hành động chuyển đổi của khách hàng

Bên cạnh những tính năng nổi bật này, nút Bản đồ của MaxLead cũng là một điểm nhấn giúp bạn dễ dàng tạo bản đồ trên website mà không cần đến sự can thiệp của kỹ thuật.

  • Cài đặt đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật
  • Có thể cài tối đa 100 địa chỉ
  • Hiển thị ở vị trí nổi bật, không gây khó chịu với người dùng
Hãy xem làm thế nào để tiến hành cài các nút MaxLead nhé. Nếu đây là lần đầu tiên, bạn chỉ cần cài đặt AutoAds MaxLead đơn giản, nhanh chóng trong 5 phút.


Bước 1: Truy cập vào đường link https://autoads.asia/vi/cong-cu/maxlead

Bước 2: Đăng ký tài khoản dùng thử...

Xem chi tiết >>> https://autoads.asia/vi/chi-tiet-blog/cach-chen-google-map-vao-wordpress-328

Novaon AutoAds là đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất và cung cấp những công cụ tối ưu quảng cáo hiệu quả nhất: MaxLead - Đa kênh liên hệ website, Chặn click ảo, Tối ưu quảng cáo GoogleGoogle Shopping.
 
Top