Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Học SEO ở đâu tốt nhất? Trung tâm Đào Tạo SEO nào uy tín?

Ldg1

New member
#14
Các bạn có biết một dịch vụ mới nỗi gần đây mình có nghe nói là công ty đào tạo seo ladigi rất uy tín đúng không ạ. Những thông tin này được chúng tôi ghi nhận lại từ các ý kiến rất tích cực từ phía khách hàng, nên tôi nghĩ dịch vụ đào tạo seo ở đâu rất uy tín và chuyên nghiệp.
 
#15
Hi hi cảm ơn bác, em cũng muốn học khóa đó nhưng mà chi phí hiện tại chưa có đủ điều kiện 14.000.000đ 2 tháng lương của em :((.
đầu tư tương lai chú. ĐI học đài học mất mấy trăm tr không lăn tăn, học cho mình cái cần câu cơm lại lăn tăn vậy
 
#16
Em nói thật không chê ai những em đã trải qua thì em xin review: nếu HCM thì đừng học SEO ở Hoàng Nguyễn. Mình thì được công ty chọn trước và tài trợ cho học chứ học xong thấy phí thời gian và cả lớp ai cũng ức chế.

Do bên đó chọn giao viên 1 khóa mỗi người dạy 1 phần và ko có sự kết nối, điểm quan trong nhất là Onpage mà gặp ông thầy tào lao (Không tiện nêu tên) làm mấy bạn trong lớp ức chế. Thực sự lúc học khả năng SEO mình cũng khá ổn nên học cho xong khóa cty cho đi học chứ chả được gì nhiều.
 
Sửa lần cuối:
#17
Mình cũng đang cần tìm một địa chỉ tin cậy để bổ sung kiến thức SEO website, hiện mình đang làm dự án cho web duoclieuthaison.com mà chật vật quá, có bác nào có thể giúp được không?
 

admin

Administrator
Thành viên BQT
#18
Anh chị em nào quan tâm khóa học SEO Manager của anh Trần Ngọc Thùy có thể xem sự kiện học phí "tuỳ duyên". Và đây là khóa học đầu tiên dành cho anh chị em học viên cũ muốn học lại cập nhật kiến thức.
Xem chi tiết tại https://www.facebook.com/events/1929370947209135/
 
#19
Anh chị em nào quan tâm khóa học SEO Manager của anh Trần Ngọc Thùy có thể xem sự kiện học phí "tuỳ duyên". Và đây là khóa học đầu tiên dành cho anh chị em học viên cũ muốn học lại cập nhật kiến thức.
Qua em cũng thấy trên fanpage, anh chị em nào đăng ký học cùng để được giảm giá thì inbox forum giúp em. Nếu học nhóm 3 người thì chỉ phải đóng tiền 2 bạn.
 
Top