Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm.

Giới thiệu về LinkHoi.com

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng trang web LinkHoi.com (Link Hỏi )!

Với mong muốn tạo ra một diễn đàn hỏi đáp uy tín, cộng đồng những người chia sẻ kiến thức kinh nghiệm với tiêu chi: Cho đi là nhận!

Tại sao LinkHoi.com tồn tại?

Nhiệm vụ của LinkHoi là chia sẻ và phát triển kiến thức của thế giới bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Chúng tôi muốn kết nối những người có kiến thức và những người cần nó. Tập hợp những người có quan điểm khác nhau của cùng một vấn đề, để họ có thể hiểu nhau tốt hơn, và trao quyền cho mọi người chia sẻ kiến thức của họ vì lợi ích của phần còn lại của thế giới.

Mỗi chủ đề trên LinkHoi là một câu hỏi, nó không có phiên bản trái, phiên bản phải, hướng đông hay hướng tây. LinkHoi tập hợp mọi người từ nhiều nơi trên thế giới sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để trả lời cùng một câu hỏi, ở cùng một nơi - và học hỏi lẫn nhau.

Chúng tôi muốn LinkHoi là nơi phát biểu ý kiến của bạn bởi vì LinkHoi là nơi mà cuộc tranh luận đang diễn ra. Chúng tôi muốn câu trả lời của LinkHoi là câu trả lời dứt khoát cho mọi người mãi mãi.

Những lưu ý và nội quy bắt buộc

  1. Diễn đàn chỉ đăng câu hỏi ở topic đầu tiên, đây không phải là diễn đàn rao vặt nên bắt buộc topic phải là câu hỏi để thành viên trả lời!
  2. Trước khi hỏi vui lòng tìm kiếm trên diễn đàn đã có hay chưa? Trao đổi tại topic đã có người hỏi
  3. Dưới mỗi câu hỏi bạn nên để lại dòng chữ: Em cảm ơn anh chị!
  4. Khi bạn có câu trả lời hay xin vui lòng chia sẻ tới mọi người những đánh giá, quan điểm cá nhân của bạn!
  5. Để tránh tình trạng seeding, spam điều hướng người dùng. Chúng tôi cập nhật chức năng chỉ được chỉnh sửa bài viết trong vòng 48h (01/11/2018).

... đang cập nhật!
 
Sửa lần cuối:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top