Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm. Cập nhật tin tức về VI RÚT CORONA (nCoV).

Cài đặt Tawk.to cho website như nào?

ngothuhoai

Go where there is no path and leave a trail!
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Các bác cho em hỏi cách cài đặt Tawk.to cho website như nào ah? Em có tham khảo một số thông tin của trang AutoAds Novaon mà không biết ok chưa.

1. Khái niệm Tawk to là gì?
Theo tìm hiểu thì đây chính là một công cụ chat trực tuyến miễn phí nhằm hỗ trợ quá trình tương tác giữa khách hàng và chủ website. Tawl to nhanh chóng trở trở thành kênh liên hệ được nhiều người sử dụng và là cầu nối chính giữa người bán và người mua.

2. Lợi ích sử dụng tawk.to
  • Là một kênh tương tác chủ động.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí liên hệ với khách qua các kênh truyền thống như email, gọi điện.
  • Giải đáp, tư vấn khách nhanh chóng, kịp thời.
  • Xu hướng khách hàng trẻ, khách hàng công sở ưa chuộng hình thức chat thay vì gọi điện trực tiếp hoặc chờ đợi email mất nhiều thời gian.
3. Cách cài đặt tawk.to thông thường
Cài tawk.to cho website khá đơn giản tuy nhiên yêu cầu cần phải có đôi chút hiểu biết về code. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây:
  • Bước 1: Vào website https://www.tawk.to/ để đăng ký một tài khoản miễn phí, điền email sử dụng và xác thực.
  • Bước 2: Một popup hiện ra, hãy điền thông tin tài khoản đã đăng ký để vào trang quản trị tawk.to.
  • Bước 3: Tiến hành 3 bước thiết lập cho đăng nhập lần đầu: Điền thông tin người dùng, cấp quyền cộng tác viên chỉnh sửa, và thực hiện gắn code.
Bạn cần copy đoạn mã code, gắn chúng vào tất cả các trang, đằng trước tag </body> trên website của bạn.

4. Cách cài đặt tawk.to vô cùng đơn giản với MaxLead
Có một cách còn đơn giản hơn nữa, bỏ qua bước đăng ký, thiết lập mất thời gian, cung cấp báo cáo tổng quan. Có ngay Live Chat Tawk.to chỉ với 5 phút cài đặt, tin được không? Điều này hoàn toàn là có thể với MaxLead. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm công cụ này hoàn toàn miễn phí. Cùng Novaon Autoads cài đặt ngay Live Chat cho website của mình.
Xem chi tiết >>> https://autoads.asia/vi/chi-tiet-blog/cai-dat-tawkto-327
Xem thêm:
 
Top