Chào mừng bạn đến với LinkHoi.com (Link Hỏi)! Đây là diễn đàn, thư viện hỏi đáp miễn phí dành cho người Việt. Tôn chỉ hoạt động cho đi là nhận... xem thêm. Cập nhật tin tức về VI RÚT CORONA (nCoV).

Audience Insights là gì? TIẾT LỘ những thú vị về Audience Insights

ngothuhoai

Go where there is no path and leave a trail!
Thành viên BQT
Xác minh
#1
Các bác cho em hỏi Audience Insights là gì? Em có tham khảo một số thông tin hay về Audience Insights, chia sẻ cho anh em trong nội dung bên dưới.

Audience Insights là một thuật ngữ không phải là mới với những người làm Facebook chuyên nghiệp. Vậy Audience Insights là gì? Facebook Insights là gì? Cách sử dụng Audience Insights? Cùng tùm hiểu qua nội dung bài viết sau được cung cấp bởi Autoads Novaon.

1. Audience Insights là gì?

Với mong muốn hỗ trợ nhân viên bán hàng trong quá trình chạy quảng cáo, Facebook đã giới thiệu công cụ thông tin chi tiết về Audience để giúp người bán có tổng quan về đối tượng mục tiêu của họ. Đến với Audience Insights, bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi tính hữu ích của phân tích và thống kê từ Facebook về nhóm khách hàng của bạn.

2. Những điều cần biết khi sử dụng Audience Insights

Chỉ cần nhìn vào tổng quan, bạn đã được như vậy thiếu kiên nhẫn để sử dụng công cụ này đã có. Trước khi sử dụng thông tin chi tiết về đối tượng, dưới đây là một số ghi chú bạn cần biết:

Công cụ này hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình quảng cáo trên Facebook, có nghĩa là bạn phải có tài khoản doanh nghiệp và liên kết với người quản lý được liên kết với trình quản lý kinh doanh.
Thông tin chi tiết về đối tượng không tìm thấy khách hàng của bạn, để thực hiện các thống kê đó, bạn cần có các từ khóa cần thiết. Facebook Audience Insights thực hiện nhiệm vụ lọc kết quả, với số lượng lớn dữ liệu cho các thống kê cụ thể. Điều đó có nghĩa là bạn phải có phác thảo cơ bản của khách hàng của bạn.
Thống kê của thông tin chi tiết về đối tượng là gần đúng, nhưng không hoàn toàn chính xác. Trong quá trình đăng ký tài khoản, có thể người dùng có thể sử dụng thông tin giả mạo hoặc tài khoản ảo có thể làm sai lệch kết quả.

3. Cách sử dụng Audience Insights
  • Chọn đối tượng bạn muốn tiếp cận
  • Thông tin đối tượng xây dựng
  • Kết quả phân tích
4. Cải thiện chiến lược với Facebook Audience Insights

Trong chiến dịch tiếp thị, quảng cáo, hiểu đúng đối tượng là cực kỳ quan trọng. Thông qua nhìn thấy đối tượng, bạn có được tổng quan sâu sắc về đối tượng mục tiêu của mình.

Xem chi tiết >>> https://autoads.asia/vi/chi-tiet-blog/audience-insights-la-gi-333
 
Top